Khả Như livestream bán kem trộn trong phim Tết của Trấn Thành

Hé lộ nhân vật cameo đầy chất lượng trong "Nhà Bà Nữ", bộ phim do Trấn Thành đạo diễn.

 Nhà Bà Nữ được đặt trong bối cảnh đậm chất Sài Gòn, tại một chung cư rộn rã thanh âm, nếp sinh hoạt năng động, bận rộn của những người lao động bình dân. Mở đầu teaser, ống kính máy quay dẫn dắt người xem đi vào từng ngóc ngách trong nhà của bà Nữ, nơi có ba thế hệ cùng sinh sống.

kha nhu livestream ban kem tron trong phim tet cua tran thanh - anh 0

Nhân vật đầu tiên xuất hiện là Ngọc Nhi (Uyển Ân) - thiếu nữ xinh đẹp với cá tính mạnh mẽ và cũng là thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhà. Tiếp đó là chị hai Ngọc Như (Khả Như), cô nàng xinh đẹp có phong cách ăn mặc hết sức đồng bóng. Đặc biệt, Khả Như còn có dịp thể hiện khả năng livestream bán kem trộn cực kỳ điêu luyện, với năng lực thuyết phục khách hàng và chốt đơn thoăn thoắt.

kha nhu livestream ban kem tron trong phim tet cua tran thanh - anh 0

Bất ngờ hơn cả lại là đại tiền bối trong nhà: bà ngoại Ngọc Ngà với sự thể hiện của NSND Ngọc Giàu. Có thể nói, đây là lần hiếm hoi NSND Ngọc Giàu mạnh dạn thay đổi hình tượng. Không những xuất hiện với kiểu tóc tết cực kì xì - tin, bà Ngọc Ngà còn khiến người xem phải cười ngất bằng biểu cảm giận dỗi khi thua đậm trên sòng bài. 

kha nhu livestream ban kem tron trong phim tet cua tran thanh - anh 0

"Trùm cuối" trong gia đình này không ai khác chính là bà chủ quán bánh canh Ngọc Nữ, với sự thể hiện xuất thần của nghệ sĩ Lê Giang. Dù khung hình giới thiệu chỉ thoáng qua vài giây nhưng không khó để nhận ra bản tính nghiêm khắc, có phần đáo để của nhân vật này. Vào phòng con gái Ngọc Nhi, bà Nữ lập tức thể hiện thái độ không hài lòng với hai tấm poster mà Ngọc Nhi treo trong phòng. Bà Nữ còn có phát ngôn hết sức bá đạo: "Tại sao mày để đàn ông ở trong phòng?".

kha nhu livestream ban kem tron trong phim tet cua tran thanh - anh 0

Người trong poster chính là Tuấn Trần và Trịnh Thăng Bình, vốn là những người em thân thiết của Trấn Thành ngoài đời. Chi tiết này đặt ra nghi vấn liệu nhân vật Ngọc Nhi của Uyển Ân có nên duyên với một trong hai chàng trai này trên phim? Hay Tuấn Trần và Trịnh Thăng Bình là ẩn số đặc biệt mà Trấn Thành muốn giữ lại sau cùng để tạo bất ngờ cho khán giả? 

kha nhu livestream ban kem tron trong phim tet cua tran thanh - anh 0

Điều đặc biệt trong gia đình nhà bà Nữ còn nằm ở chỗ nơi đây thiếu vắng bóng hình người đàn ông. Cánh mày râu duy nhất trong nhà chính là Phú Nhuận (Trấn Thành), chồng của Ngọc Như. Chàng rể có những biểu cảm hết sức tếu táo, lại mê nhậu. Việc phải ở rể trong một gia đình toàn phụ nữ dường như không hề dễ dàng gì khi anh bị "quay như dế" và thường xuyên bị réo sai việc vặt như cơm bữa. 

Hậu trường "Nhà Bà Nữ": Dương Lâm "mắng vốn" ê-kíp vì mẹ quá giản dị

Khả năng bắn tiếng Anh như gió của Trấn Thành gây chú ý

Trấn Thành “khịa ngược” netizen trước tin đồn ly hôn Hari Won

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ