Khả Như bị bắt tại trận khi đang dan dan díu díu mập mờ?

Tập 5 “Những Trái Tim Nhảy Nhót” mang lại những tiếng cười cho khán giả.

Tập 5, Những Trái Tim Nhảy Nhót vừa công chiếu và nhận về những đánh giá tích cực từ khán giả. Các diễn viên thể hiện được sự hài hước của nhân vật cùng lối diễn xuất tự nhiên.

Mở đầu tập phim Bách (Trung Huy) kéo Phương Linh (Khả Như) ra vườn nói chuyện. Anh một mực khẳng định cô là Tố Nga mẹ của bé Họa Mi (Châu Giang). Trong khi hai người đang nói chuyện thì bị Minh Thy (Lê Lộc) và Minh La (Mona Bảo Tiên) bắt gặp, họ hiểu lầm Bách và cô gia sư đang lái máy bay.

kha nhu bi bat tai tran khi dang dan dan diu diu map mo - anh 0
Bách (Trung Huy) kéo Phương Linh (Khả Như) ra vườn nói chuyện.

Hai chị em chụp hình để làm bằng chứng để đi "méc" ông Minh (Quách Ngọc Tuyên). Tuy nhiên ông đã tỏ vẻ không tin và yêu cầu có bằng chứng đáng tin cậy hơn. Hôm sau, mẹ của ông Minh đã có buổi họp gia đình ngoài vườn. Bà nội ủng hộ Thy và La tìm ra chân tướng sự việc.

kha nhu bi bat tai tran khi dang dan dan diu diu map mo - anh 0
Cả nhà ông Minh họp ở ngoài vườn.

Tối đến, Thy bày mưu cho Bách lên phòng Phương Linh. Mọi người tưởng rằng đã bắt được tại trận cô gia sư dan dan díu díu với Bách. Tuy nhiên khi phát hiện lại là Phương Linh và ông Minh.

kha nhu bi bat tai tran khi dang dan dan diu diu map mo - anh 0
Phương Linh và ông Minh.

Hoá ra vào mấy phút trước, ông Minh nghi ngờ trong nhà mình có cặp đôi đang "lái máy bay" nên đã bất ngờ vào phòng Phương Linh. Bách lúc này đã trèo ra cửa sổ để trốn thoát cái bẫy do bà nội lập ra. Sau cùng, mọi chuyện vỡ lẽ, cả nhà xin lỗi Phương Linh. Tình huống "dở khóc dở cười" này đem lại không ít sự hài hước, vui nhộn cho người xem.

kha nhu bi bat tai tran khi dang dan dan diu diu map mo - anh 0
Ông Minh xông vào phòng Phương Linh kiểm tra.

Cùng đón xem diễn biến mới nhất của Những Trái Tim Nhảy Nhót phát sóng lúc 18h45 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9 và VieOn.

Gia đình là chủ đề quen thuộc trong phim Việt Nam. Ngoài việc nắm bắt và tận dụng những giá trị về chủ đề gia đình, Những Trái Tim Nhảy Nhót còn là bức tranh toàn cảnh của cuộc sống, là tình bạn thời niên thiếu tươi đẹp của các cô cậu học trò. Thông qua lối sống và cách giáo dục hoàn toàn đối lập của mỗi gia đình, ta sẽ nhận ra đâu đó từng câu chuyện trong phim cũng là câu chuyện xảy ra trong chính gia đình nhỏ của mình. 

“Những Trái Tim Nhảy Nhót”: Viral clip triệu view vì lý do này

"Những Trái Tim Nhảy Nhót": "Rapper" Khả Như khiến con gái khó nhận ra

“Những Trái Tim Nhảy Nhót” tập 1: Gia sư Khả Như bắn rap chất lừ

Chia sẻ