kết nối NÓNG H'Hen Niê: "Kim Duyên, hãy mang giấc mơ vương miện về cho Việt Nam"

Là người đồng hành cùng Kim Duyên từ những ngày đầu, H'Hen Niê cảm thấy rất tự hào về sự tiến bộ từng ngày của "đàn em".

  kết nối NÓNG H'Hen Niê: "Kim Duyên, hãy mang giấc mơ vương miện về cho Việt Nam"

Chỉ còn vài giờ nữa, Chung kết Miss Universe 2021 sẽ chính thức bắt đầu. Người hâm mộ Việt đang tràn đầy hy vọng hướng về Kim Duyên sau những màn thể hiện ấn tượng của cô tại "đấu trường" nhan sắc lớn nhất hành tinh này.

Trước khi giờ G điểm, đã kết nối cùng H'Hen Niê, người chị sát cánh bên Kim Duyên từ những ngày đầu của hành trình "dài hơi" này. H'Hen Niê ngay lúc này đặt niềm tin vào Kim Duyên hơn bao giờ hết, với cô đại diện Việt Nam đang sở hữu phong độ cực tốt để biến giấc mộng chạm tay vào vương miện trở thành hiện thực.

ket noi nong h hen nie kim duyen hay mang giac mo vuong mien ve cho viet nam - anh 0

- H'Hen Niê nhận xét thế nào về phong độ của Kim Duyên tại Miss Universe thời gian qua?

Hen nghĩ Duyên đang ở phong độ cao nhất từ trước đến giờ. Đêm Bán kết em rất tận hưởng trong từng khoảnh khắc và có những màn trình diễn tự tin. Nhất là phần hô tên, Hen thấy được ở em sự quyết tâm cao độ trong hành trình chinh phục vương miện lần này.

- H'Hen Niê và Kim Duyên thường chia sẻ những gì với nhau những ngày này?

Tất cả mọi thứ, hầu như ngày nào Kim Duyên cũng hỏi và Hen rất sẵn lòng để chia sẻ tất cả kinh nghiệm mà mình đã chinh chiến ở Miss Universe cho em. Thật sự Hen rất trân quý điều này ở Duyên vì biết em rất cầu tiến và muốn chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng nhất trong đường đua sắc đẹp.

ket noi nong h hen nie kim duyen hay mang giac mo vuong mien ve cho viet nam - anh 0

- Theo dõi Miss Universe 2021, H'Hen Niê đánh giá thế nào về các thí sinh năm nay?

Hen không đánh giá vì rất hiểu cảm giác của một đại diện sắc đẹp quốc gia là lớn như thế nào. Thay vì tạo áp lực với những đánh giá phía ngoài, Hen muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đại diện Miss Universe và nhất là bé Duyên, để có thể tỏa sáng hết mình trong đêm thi chung kết quan trọng sẽ được diễn ra trong vài giờ nữa thôi.

- Theo đánh giá của H'Hen Niê, khả năng Kim Duyên góp mặt trong Top 5 là bao nhiêu phần trăm?

Bản thân Hen mong Kim Duyên mang giấc mơ vương miện về cho Việt Nam của chúng ta, nhưng em cứ hãy tận hưởng mọi khoảnh khắc, là chính mình và sống trọn cảm xúc cũng như tỉnh táo trong từng phần thi để có thể cháy hết mình em nhé!

- Nếu có một lời sự nhắn nhủ, góp ý về Kim Duyên trước thềm chung kết, H'Hen sẽ nói gì?

Kim Duyên ơi, em hãy là chính em, tận hưởng và quyết tâm 200% để tỏa sáng trên sân khấu ở Miss Universe nhé!

ket noi nong h hen nie kim duyen hay mang giac mo vuong mien ve cho viet nam - anh 0

- Kinh nghiệm quý báu nhất của H'Hen truyền đạt cho Kim Duyên về Miss Universe?

Thật sự là nhiều lắm, bởi hai chị em nói chuyện và chia sẻ với nhau mỗi ngày. Điều Hen hay nói với Duyên chính là em hãy là em, hãy mở lòng với mọi người đừng quá đặt nặng việc thắng thua mà hãy sống với nó như là một hành trình tuyệt vời của thanh xuân và em sẽ tự tỏa sáng từ bên trong ra ngoài.

- Nếu nhìn nhận một cách thẳng thắn, H'Hen Niê có thể đưa ra những điểm yếu, thiếu sót của Kim Duyên cần khắc phục tại cuộc thi?

Hen nghĩ Kim Duyên nên kiểm soát những bước catwalk và đưa sự sang trọng lẫn tận hưởng một chút nữa sẽ hoàn hảo.

- Nếu so với thời điểm Kim Duyên trước khi sang Israel với thời điểm hiện tại, H'Hen Niê cảm nhận đàn em đã có sự thay đổi thế nào?

Thay đổi rất nhiều. Em như một phiên bản mới tốt hơn Kim Duyên mà Hen đã từng biết trước đây rất nhiều, em toả sáng và đang đạt phong độ tốt nhất từ trước đến nay.

ket noi nong h hen nie kim duyen hay mang giac mo vuong mien ve cho viet nam - anh 0

- Đã 3 năm kể từ ngày H'Hen Niê tham dự đấu trường Miss Universe, sau 3 năm thì cảm xúc của Hen dành cho đấu trường này thế nào khi nhìn đàn em nối gót mình dự thi?

Vẫn như ngày đầu, cảm xúc thật sự tuyệt vời và trái tim mình như cháy lên khi chứng kiến Khánh Vân hay Kim Duyên sải bước trên sân khấu Miss Universe. Hen cảm nhận được hoàn toàn cảm xúc ấy của mình cách đây 3 năm về trước.

- H'Hen Niê có nghĩ, thành tích Top 5 lịch sử của mình áp lực đối với các đại diện của Việt Nam nói chung và cả Kim Duyên nói riêng?

Hen nghĩ các bạn đừng xem đó là áp lực mà hãy xem đó là mục tiêu. Đối với Hen Top 5 có ý nghĩa với Việt Nam tại đấu trường Miss Universe, thế nhưng Hen nghĩ vị trí của mình trong lòng khán giả mãi về sau mới là điều quan trọng. Vì vậy, Hen luôn mong những đại diện tiếp theo sẽ khiến cho Việt Nam tự hào thêm lần nữa.

- Cám ơn H'Hen Niê về những chia sẻ. Mong rằng Kim Duyên sẽ mang về vương miện Miss Universe 2021 cho đất nước của chúng ta.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ