Kênh truyền hình tuổi thơ Cartoon Network chính thức bị khai tử?

Khán giả tiếc nuối với kênh truyền hình tuổi thơ Cartoon Network (1992 -2022) trước thông tin bị khai tử.

Quá trình phát triển và sản xuất tại WBA và Cartoon Network giờ đây sẽ được hợp nhất. Điều này đồng nghĩa với việc Cartoon Network Studios sẽ bước vào giai đoạn chưa từng có trước đây trong suốt 30 năm lịch sử phát triển của kênh. Việc xác nhập lại kênh sẽ bao gồm tất cả các quá trình từ sản xuất, kinh doanh và quan hệ nghệ sĩ cho đến pháp lý,...

kenh truyen hinh tuoi tho cartoon network chinh thuc bi khai tu - anh 0

Theo hãng tin ABC, cuộc "tái cơ cấu lại chiến lược" của Warner Bros sẽ có tác động lớn đến kế hoạch ban đầu. Hiện tại, các nền tảng mạng xã hội đang truyền tay nhau các bài đăng có dòng hashtag "RIP Cartoon Network". Nhiều khán giả cho rằng đây là dấu chấm hết cho kỷ nguyên Cartoon Network. 

kenh truyen hinh tuoi tho cartoon network chinh thuc bi khai tu - anh 0
Bài đăng chính thức của kênh Cartoon Network khẳng định kênh truyền hình này vẫn sẽ tiếp tục sản xuất phim hoạt hình.

"Kênh truyền hình sẽ không chết, chúng tôi chỉ mới bước sang tuổi 30. Gửi đến người hâm mộ của chúng tôi: Chúng tôi sẽ không đi đâu cả. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn là ngôi nhà dành cho những bộ phim hoạt hình sáng tạo, đáng yêu của bạn. Nhiều những bộ phim hay hơn nữa sẽ đến sớm thôi!", kênh hoạt hình này đã đưa ra một tuyên bố trong thời gian gần đây.

kenh truyen hinh tuoi tho cartoon network chinh thuc bi khai tu - anh 0

Theo Variety, trong email gửi đến các nhân viên Warner Bros, Channing Dungey, có ghi rõ: "Một cấu trúc tinh gọn mới đang được thiết lập. Do đó, là một phần của cấu trúc này, cả nhóm phát triển và nhóm sản xuất chính sẽ đều có công việc của họ trải dài trên cả Warner Bros. Animation và Cartoon Network Studios trong tương lai".

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ