Keep Running: Xuất hiện khách mời nữ khiến Thái Từ Khôn ngại ngùng, e thẹn

Suốt đoạn đường di chuyển, anh chàng luôn đỏ mặt, chẳng hé một lời vì ngượng ngùng trước sự tấn công của cô nàng.

Trong tập 8, Kim Tĩnh đã xuất hiện tại Keep Running cùng nhiều nghệ sĩ khác với tư cách khách mời. Kim Tĩnh vốn dĩ là một diễn viên hài nên cách nói chuyện của cô nàng luôn hài hước và duyên dáng, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

keep running xuat hien khach moi nu khien thai tu khon ngai ngung e then - anh 0
Kim Tĩnh luôn giữ vẻ ngoài tươi tắn, lạc quan.

Các thành viên sẽ di chuyển đến Hồ Châu để bắt đầu thử thách mới. Mới đầu khi vừa lên xe, Kim Tĩnh đã trêu ghẹo Thái Từ Khôn khi ngồi kế bên anh chàng, cộng thêm sự hưởng ứng nhiệt tình của dàn cast càng khiến Thái Từ Khôn chỉ biết cười ngại ngùng. 

keep running xuat hien khach moi nu khien thai tu khon ngai ngung e then - anh 0
Kim Tĩnh đã giả vờ dựa đầu vào vai Từ Khôn làm anh chàng bối rối, không biết nói gì hơn.

Các thành viên cũng phải thực hiện nhiệm vụ trong đoạn đường di chuyển để giành lấy huy chương đầu tiên cho đội mình. Các đội sẽ dựa vào đoạn âm thanh được phát lên và suy đoán tên bộ phim điện ảnh có chứa đoạn đó. 

keep running xuat hien khach moi nu khien thai tu khon ngai ngung e then - anh 0
Vừa nghe đến nhiệm vụ là Kim Tĩnh liền bắt đầu "giở trò". 

Đội của Thái Từ Khôn ban đầu vẫn luôn thất thế vì bị đôi bên "cướp lời", lúc đó Kim Tĩnh lo lắng rằng sẽ không đuổi kịp đội kia, quan trọng là nhiệm vụ càng kéo dài thì càng "không có thời gian ngủ". Cách nói chuyện có phần tủi thân của cô nàng khiến dàn cast không thể nhịn cười. 

keep running xuat hien khach moi nu khien thai tu khon ngai ngung e then - anh 0
"Ngại quá làm sao bây giờ ta?"

Sau đó Angela Baby đã phát hiện ra từ đầu đến giờ Thái Từ Khôn vẫn giữ im lặng trong khi những tập trước anh chàng luôn là người xông xáo nhất. Đến đây, dàn cast lẫn khách mời lại được dịp trêu ghẹo anh chàng, cho rằng Kim Tĩnh ở kế bên đã làm anh phân tâm rồi.

Được nước lấn tới, Kim Tĩnh lại tiếp tục đùa rằng "đừng căng thẳng nha, đừng sợ mà". Thái Từ Khôn ở bên cạnh chỉ biết lắc đầu cười mỉm, chưa bao giờ gặp trường hợp khiến anh chàng phải "cạn lời" như này. 

Trong những phân cảnh sau, Thái Từ Khôn cũng có những tương tác qua lại với Kim Tĩnh dù vẫn bị dàn cast trêu ghẹo. Màn tương tác đáng yêu của hai người đã khiến nhiều khán giả không nhịn được mà để lại những bình luận bày tỏ sự yêu thích của mình. 

- Nhìn 2 người đáng yêu như thể anh em vậy đó. 

- Biểu cảm của Kun (Thái Từ Khôn - PV) đáng yêu quá đi mất, thấy ổng ngượng là tui mắc cười à. 

- Hi vọng Kim Tĩnh sẽ tham gia nhiều hơn để mang tiếng cười đến mọi người nữa, không hổ danh là diễn viên hài mà, làm gì cũng hài hước. 

Keep Running dự kiến sẽ trở lại với phiên bản Hoàng Hà vào 10/2021, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thử thách gây cấn vào tiếng cười cho khán giả. 

Dàn cast Keep Running hỗ trợ nông dân bán rau củ, trải nghiệm đặc biệt trong ngày ghi hình

Hình ảnh hiếm có khó tìm: Dàn Running Man Trung Quốc quay hình ở Hàn Quốc ra sao?

Keep Running: Để Thái Từ Khôn chỉ bạn cách đu trend Tiktok bằng "IQ vô cực"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ