‘Kẻ ẩn danh’ có thể là Kiều Minh Tuấn hoặc Mạc Văn Khoa

Fan điện ảnh chỉ ra diễn viên Kiều Minh Tuấn và diễn viên Mạc Văn Khoa chính là hai người "đáng nghi" nhất cho vai trò "kẻ ẩn danh".

Khi firstlook dự án điện ảnh Kẻ ẩn danh được công bố, khán giả thích thú khi cả ba diễn viên chính đều là những người "hút fan" của màn ảnh Việt: diễn viên Kiều Minh Tuấn, diễn viên Quốc Trường, diễn viên Mạc Văn Khoa. 

Một trong những điều khiến khán giả tò mò là danh tính của Kẻ ẩn danh trong bộ phim đáng chú ý cùng tên. Dù chỉ mới tung firstlook và teaser ít ỏi nhưng nhiều người hâm mộ tinh ý đã chỉ ra những chi tiết xác định diễn viên Kiều Minh Tuấn hoặc Mạc Văn Khoa sẽ đảm nhận vai diễn đầy bí ẩn này.

ke an danh co the la kieu minh tuan hoac mac van khoa - anh 0
Firstlook của "Kẻ ẩn danh".

Hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ thuộc về diễn viên Kiều Minh Tuấn. Sự xuất hiện của anh trong 2 Ngày 1 Đêm đầy "tấu hài" đã tạo nên những cảm xúc tươi vui cho khán giả. Vì vậy, nhiều người tin rằng Kiều Minh Tuấn sẽ là "kẻ ẩn danh" vì nam diễn viên thường gắn với với hình tượng dân chơi hài hước nhưng ẩn giấu sức mạnh.

Hơn nữa tạo hình lần này của nam diễn viên cho thấy nhân vật của anh không mấy chú trọng đến vẻ ngoài, đầy bụi bặm và phóng khoáng. Điều này rất phù hợp với mô - típ nhân vật "trùm cuối".

ke an danh co the la kieu minh tuan hoac mac van khoa - anh 0
Tạo hình của diễn viên Kiều Minh Tuấn.
ke an danh co the la kieu minh tuan hoac mac van khoa - anh 0
Sự trở lại của diễn viên Kiều MInh Tuấn gây ấn tượng với khán giả.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng "kẻ ẩn danh" sẽ là diễn viên Mạc Văn Khoa. Mạc Văn Khoa đã trở thành diễn viên chuyên trị những vai diễn "trùm cuối".

Với vẻ mặt có phần "vô hại", "khổ sở", nam diễn viên góp phần tạo nên những bất ngờ trong các tác phẩm hài kịch trước đây. Trong phim Kẻ ẩn danh, Mạc Văn Khoa thu hút khán giả bằng tạo hình điềm tĩnh, nụ cười nhếch môi đầy ngạo mạn và cảm giác thách thức. Nam diễn viên chia sẻ rằng anh đã đối mặt với thách thức lớn khi nhập vai nhân vật của mình trong Kẻ ẩn danh bởi tính cách "máu chiến" hoàn toàn trái ngược với bản thân ngoài đời.

ke an danh co the la kieu minh tuan hoac mac van khoa - anh 0
Diễn viên Mạc Văn Khoa trong một phân đoạn của "Kẻ Ẩn Danh".
ke an danh co the la kieu minh tuan hoac mac van khoa - anh 0
'"Trùm cuối" được dự đoán là diễn viên Kiều Minh Tuấn, diễn viên Mạc Văn Khoa.

Với những tiết lộ ban đầu đầy thú vị, bộ phim Kẻ ẩn danh trở nên đáng mong chờ trong mắt khán giả, hứa hẹn những màn hóa thân đã mắt từ bộ ba: Kiều Minh Tuấn, Mạc Văn Khoa, Quốc Trường. Liệu ai sẽ là "kẻ ẩn danh" thực sự? Câu trả lời sẽ chỉ được tiết lộ khi bộ phim được công chiếu.

Bộ phim Kẻ Ẩn Danh chính thức ra rạp vào ngày 25/8. Phim kể về câu chuyện của Lâm - một người đàn ông từng là xã hội đen nhưng lại mất trí nhớ và nay đang lẩn trốn như một người bình thường, kiếm sống bằng lao động chân tay. Xuyên suốt bộ phim là hành trình đi tìm con gái của Lâm. 

Ngoại hình khác lạ của Kiều Minh Tuấn ở đám cưới Diệu Nhi

Mạc Văn Khoa đích thị là khách mời hòa nhập nhanh nhất “2 Ngày 1 Đêm”

Mạc Văn Khoa - người đàn ông của gia đình

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ