Kate Winslet cảm giác mình chết lâm sàng khi quay Avatar

Sau khi thực hiện cảnh quay hơn 7 phút dưới nước trong Avatar, nữ diễn viên tưởng mình đã chết.

Nữ diễn viên đã nhịn thở 7 phút 15 giây và tự phá kỷ lục 6 phút 14 giây của chính mình trước đó. Nữ diễn viên vượt qua thành tích của Tom Cruise trong phim Mission Impossible: Rogue Nation, điều này làm Kate  cảm thấy tự hào và phấn chấn.

kate winslet cam giac minh chet lam sang khi quay avatar - anh 0

Chia sẻ với tạp chí Tottal Film, Kate Winslet cho hay: "Tôi còn giữ đoạn video tôi nổi lên mặt nước và hỏi: 'Tôi chết rồi phải không? Tôi đã chết đúng không?'. Sau đó tôi hỏi họ tôi đã nhịn thở bao lâu. Tôi chỉ muốn biết điều đó ngay lập tức. Tôi thấy không thể tin được".

kate winslet cam giac minh chet lam sang khi quay avatar - anh 0
Cảnh quay dưới nước của nữ diễn viên.

Nữ minh tinh cho biết để có được cảnh quay này, cô nàng đã phải trải qua quá trình luyện tập vất vả và phải điều chỉnh cơ thể thích nghi môi trường nước. Với cô, đó cũng là một cách giúp cô tĩnh lặng tâm trí, làm mọi thứ chậm lại.

Từng làm việc với Kate Winslet trong phim Titanic, đạo diễn James Cameron đánh giá cô là một diễn viên tuyệt vời của Avatar: Dòng chảy của nước. Vì nhân vật của cô là một người thuộc tộc Na'vi dước nước nên để khán giả có cảm giác chân thực, ông đã quyết định không sử dụng phông xanh trong quá trình quay cảnh này.

kate winslet cam giac minh chet lam sang khi quay avatar - anh 0
Kate Winslet (trái, phía sau) cùng các bạn diễn mặc đồ chuyên dụng

Wednesday vướng vào loạt chỉ trích

20/11 cùng loạt phim nổi tiếng về nghề nhà giáo

Yêu cầu gỡ “Little Women" khỏi Netflix Việt Nam do xuyên tạc lịch sử

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ