Karina (Aespa) chia tay Lee Jae Wook sau 5 tuần công khai

Vì áp lực tinh thần quá lớn từ những bình luận ác ý của cộng đồng mạng, Karina và Lee Jae Wook đã chính thức chia tay.

TenAsia đưa tin độc quyền Karina (Aespa) và Lee Jae Wook  đã chia tay chỉ sau 5 tuần công khai hẹn hò. Nguyên nhân cặp đôi tan vỡ được cho là đến từ nỗi đau tinh thần do các bình luận ác ý, cùng cảm giác có lỗi với người hâm mộ.

Dự đoán công ty quản lý của Karina và Lee Jae Wook sẽ có những hành động pháp lý với các bình luận ác ý nhắm vào nghệ sĩ. Rất nhanh chóng sau đó, phía Lee Jae Wook xác nhận tài tử chia tay để tập trung vào công việc. 

karina aespa chia tay lee jae wook sau 5 tuan cong khai - anh 0
 Lee Jae Wook và Karina (Aespa) đã chia tay chỉ sau 5 tuần công khai hẹn hò.

Chosun đưa tin C-JeS Entertainment - công ty quản lý của Lee Jae Wook xác nhận cặp đôi đã chia tay: "Lee Jae Wook quyết định chia tay để tập trung vào công việc, cụ thể là bộ phim đang quay. Cả hai vẫn sẽ là những đồng nghiệp, luôn hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau".

Người này nói thêm: "Trong tương lai, họ sẽ hoàn thành tốt những hoạt động trên cương vị của mình. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ nồng nhiệt của các bạn dành cho họ".

Phía SM Entertainment - công ty quản lý Karina (Aespa) cũng lên tiếng xác nhận: "Đúng là Karina đã chia tay Lee Jae Wook".

Karina (aespa) viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ vì công khai hẹn hò

Thân thế bạn trai của Karina (aespa) Lee Jae Wook

Dispatch tung ảnh 'người đẹp AI' Karina (aespa) hẹn hò Lee Jae Wook

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ