Karik muốn tham gia Rap Việt mùa 3 nhưng với vai trò khác hoàn toàn

Sự phấn khích của Karik khi thông tin Rap Việt mùa 3 quay trở lại được "nhá hàng".

Thông tin về Rap Việt mùa 3 đang là chủ đề được không ít khán giả bàn luận, đặc biệt là sau trailer của Sóng 23. Trong tiết mục mở màn, sự góp mặt của B Ray, Ricky Star và Lil Wuyn cùng màn "nhá hàng" từ Trấn Thành đã khiến nhiều diễn đàn về Rap xôn xao.

karik muon tham gia rap viet mua 3 nhung voi vai tro khac hoan toan - anh 0
Karik đăng tải mong muốn trở thành khán giả trực tiếp tại Rap Việt mùa 3.

Karik cũng nhanh chóng đăng tải đoạn clip nói về Rap Việt mùa 3 lên story Instagram của mình cùng lời tâm sự: "Xin slot đi xem được không?". Ngay sau đó, nhiều fan của nam rapper này cũng khuyên rằng thay vì làm khán giả, anh hoàn toàn đủ sức để quay trở lại vị trí huấn luyện viên. 

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Karik thẳng thắn nói về việc sẽ không tham gia Rap Việt những mùa tiếp theo: "Tôi nghĩ mình đã ở trong chặng đường này đủ lâu rồi, tôi đã có được nhiều thứ từ chương trình này, có thêm nhiều anh em đồng nghiệp và tình cảm cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp.

Số 2 cũng là số nhiều rồi, tôi đã nghĩ tới chuyện năm sau hoặc năm tới mình sẽ lập gia đình, dù chưa gặp ai nhưng tôi muốn có gia đình. Tôi không muốn vợ con hay bố mẹ của mình thấy cha/chồng/con bị nói này kia nữa. Đã đến lúc tôi muốn sống một cuộc sống bình yên không thị phi". 

karik muon tham gia rap viet mua 3 nhung voi vai tro khac hoan toan - anh 0
Karik bên cạnh Seachains - quán quân Rap Việt mùa 2.

Karik là một trong những HLV khéo léo nhất của Rap Việt, ít nhất là trong việc đưa ra những lựa chọn về nội dung bài hát và ca sĩ hỗ trợ. Cách anh đưa ra những chỉ dẫn, định hướng cụ thể cho thí sinh của đội mình cũng khiến không ít khán giả trầm trồ.

Chức vô địch của Seachains mang niềm vui đến cho Karik sau một mùa thứ hai nhiều kỷ niệm với chương trình, và giọt nước mắt cùng tất cả những cảm xúc Karik thể hiện khi chứng kiến nam rapper sinh năm 1995 nâng cúp trên sân khấu là sự hạnh phúc tột cùng mà Karik và tất cả những ai trông thấy anh lúc đó đều có thể cảm nhận được.

Một sự thú vị là Karik kết thúc hai mùa Rap Việt đều ở những ngôi vị cao nhất. Ở mùa 1, anh có tận 3 thí sinh vào đến vòng chung kết bao gồm G Ducky - MCK - Ricky Star. Trong số đó, G Ducky đã đạt được ngôi Á quân của chương trình.

karik muon tham gia rap viet mua 3 nhung voi vai tro khac hoan toan - anh 0
GDucky với danh hiệu Á quân cũng là một sự tiếc nuối của nhiều khán giả.

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do VieON & Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đồng sản xuất. Chương trình được phát sóng trên kênh HTV2 - Vie Channel và ứng dụng VieON vào lúc 20 giờ tối thứ 7 hàng tuần.

Ngày đầu năm mới của sao Vbiz: Hari Won tạm biệt 2023, Karik bị "tào tháo đuổi"

Sao Vbiz với muôn vàn cách gia nhập đường đua năm mới 2023, không ít nghệ sĩ khiến netizen "cười ra nước mắt".

Dàn cast “Running Man Vietnam” giờ ra sao?

"Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy" là chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất nhì trong năm 2021.

"Chiến thần" remix nhạc "tóp tóp" CM1X chính thức ra sản phẩm: Có cả học trò Karik lẫn TiA tham gia!

Một ca khúc với chủ đề về người yêu cũ đang khiến nhiều khán giả thích thú.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ