Karik: "Không coi lời trêu ghẹo là kẻ thù đáng dành thời gian"

Trước những trải lòng của Karik, người hâm mộ bày tỏ sự tôn trọng và đồng cảm với anh!

Mới đây trên trang cá nhân, Karik đã đăng tải dòng trạng thái cá nhân thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nam rapper đã trải lòng về những điều mình nhận ra trong quá trình mình hoạt động 10 năm qua. 

karik khong coi loi treu gheo la ke thu dang danh thoi gian - anh 0

Cụ thể nam rapper chia sẻ: "Sau 10 năm làm nghề! Chợt 1 sáng thức dậy nhận ra rằng ngay cả những lời nói trêu ghẹo bình thường nhất cũng có thể làm tổn thương tâm lý 1 cách rõ rệt đến lạ thường...Nhưng không sao, đến cuối cùng kẻ thù đáng dành thời gian nhất vẫn chính là bản thân."

Là người của công chúng, nam rapper nhận về sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Như anh chàng bày tỏ, để có những bước đi vững chãi trên con đường nghệ thuật chưa bao giờ là điều dễ dàng, đôi lúc bị tổn thương bởi những lời nói không biết là vô tình hay hữu ý. Suy cho cùng, Karik nhận ra rằng "kẻ thù đáng dành thời gian nhất vẫn chính là bản thân!".

karik khong coi loi treu gheo la ke thu dang danh thoi gian - anh 0

Karik là một trong những rapper sở hữu lượng fan đông đảo nhất ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh tài năng nghệ thuật với những sản phẩm âm nhạc chất lượng, anh còn được biết đến với tính cách gần gũi, hòa đồng. Người hâm mộ luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho nam rapper bởi hành trình lao động và cống hiến không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua. Trước những lời chia sẻ này, nhiều người tỏ ra thấu hiểu và đồng cảm với quan điểm của anh chàng. 

karik khong coi loi treu gheo la ke thu dang danh thoi gian - anh 0
karik khong coi loi treu gheo la ke thu dang danh thoi gian - anh 0
Với những cống hiến của mình, hy vọng người hâm mộ sẽ vẫn dõi theo và ủng hộ anh cũng như các nghệ sĩ trong những dự án sắp tới! 

Lá thư tay đầu năm Karik nhận được có nội dung: "Cam mẹ pha đầy ly, con lấy ra coi chừng đổ"

Karik muốn tâm trạng cũng không yên với Jun Phạm - Ngô Kiến Huy!

Nhìn tóc mới Karik, Jun Phạm muốn copy - paste, Ngô Kiến Huy thì đòi... xé

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ