Kanye West thừa nhận mắc bệnh tự kỷ

Kanye West chia sẻ tin nhắn riêng của mình với Elon Musk, trong đó nam rapper khẳng định bản thân bị tự kỷ.

Sau một thời gian "im hơi lặng tiếng", Kanye West gây chú ý với động thái mới. Nam rapper đã yêu cầu người bạn Ian Connor của mình chia sẻ những tin nhắn "có chủ đích" của anh với tỷ phú Elon Musk. Trong đó, Kanye tuyên bố bản thân không bị rối loạn lưỡng cực mà thực tế là mắc chứng tự kỷ.  

kanye west thua nhan mac benh tu ky - anh 0
Đoạn hội thoại đang khiến người hâm mộ quốc tế xôn xao.

"Anh không cần phải nói chuyện với tôi lần nữa nhưng nếu chúng ta nói chuyện, bản chất của mối quan hệ cần phải thay đổi. Tôi không phải người rối loạn lưỡng cực, tôi có dấu hiệu bị tự kỷ sau vụ tai nạn xe hơi (năm 2002)", Kanye đề cập tới vụ tai nạn nổi tiếng từng giúp anh sáng tác bản hit Through the Wire.

kanye west thua nhan mac benh tu ky - anh 0
Nam rapper thừa nhận bị tự kỷ với tỷ phú Elon Musk.

Đây là lần đầu tiên Kanye West khẳng định bản thân bị chẩn đoán sai về căn bệnh tâm lý sau khi anh được bác sĩ xác định mắc chứng rối loạn lưỡng cực vào năm 2018. "Tôi sẽ nói lại điều này một lần nữa, tôi đã bị chẩn đoán sai về mặt tinh thần", ngôi sao người Mỹ gốc Phi tiếp tục, "Tôi gần như mất trí để trở thành một người nổi tiếng cố gắng cư xử thật tốt".

kanye west thua nhan mac benh tu ky - anh 0
Kenye chỉ trích Elon Musk vì đã lợi dụng mình.

Cũng trong tin nhắn với Elon Musk, Kanye nhắc tới vợ cũ Kim Kardashian, cho rằng nhà sáng lập Tesla "đứng nhìn" Kim giữ các con và không cho con gặp gỡ Kanye. Nam rapper kết thúc thông điệp bằng cách chỉ trích Elon Musk vì đã mô tả anh như một người bạn nhằm "đưa khán giả đến với nền tảng đang gặp khó khăn" của tỷ phú này.

Kanye Omari West sinh năm 1977, là nam rapper, nhà sản xuất và nhà thiết kế thời trang người Mỹ gốc Phi. Anh li dị với vợ là Kim Kardashian vào năm 2022

Từ MONO đến Kim Kardashian: Sự bất tử của một item thời trang

Chẳng ngờ Kanye West tái xuất mạng xã hội theo kiểu này

Kim Kardashian và Pete Davidson chia tay, netizen: "Tính quay lại với Kanye West hay gì"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ