Kanye West hối hận?

Cộng đồng mạng được phen mừng rỡ khi Kanye West đã cảm thấy hối lỗi sau nhiều lần công kích Kim Kardashian nhưng vẫn không khỏi nghi ngờ trước thông tin này.

Mới đây, người trong gia đình Kim Kardashian đã chính thức hé lộ với truyền thông một tin tức đặc biệt liên quan đến Kanye West. Người này cho biết nam rapper tỷ phú đã đồng ý hòa hảo, quyết định ngừng quấy rối vợ cũ và công kích Pete Davidson. Thông tin này khi được "thả xích" đã lập tức gây bùng nổ các diễn đàn mạng xã hội bởi trước đó Kanye West cứ dăm ba hôm lại lên tiếng bóc phốt, chỉ trích vợ cũ.

kanye west hoi han - anh 0
kanye west hoi han - anh 0

Một nguồn tin khác đến từ người thân cận với Kim Kardashian bật mí thêm: "Vì lợi ích của bọn trẻ, Kanye West đã quyết định không xuất hiện trước công chúng và dừng phát ngôn gây phản cảm trên mạng xã hội. Anh ấy sẽ đi đâu đó để trở nên tốt hơn." 

Ngoài ra, đại diện của Kanye West đã chính thức chia sẻ với trang tin Page Six về mới quan hệ của nam rappper và vợ cũ Kim Karadashian. "Tại thời điểm này, Kanye West sẽ giữ mối quan hệ lành mạnh với Kim Kardashian để chú trọng vào việc nuôi dạy con chung của cả hai" - phía Kanye West cho biết.

kanye west hoi han - anh 0
kanye west hoi han - anh 0

Trước đó, Kanye West liên tiếp nhận về những "trái đắng" sau 7749 lần bóc phốt, công kích Kim Kardashian và tình mới Pete Davidson. Theo đó, nam rapper bị khóa tài khoản Instagram do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, xóa tên khỏi dàn dàn line-up của đại hội âm nhạc Coachella và "bay màu" khỏi danh sách nghệ sĩ trình diễn tại Grammy 2022.

kanye west hoi han - anh 0
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ