Kang Daniel vui mừng vì hội ngộ dàn leader Street Woman Fighter

Kang Daniel tiếp tục đảm nhận vai trò MC trong chương trình "chị em" của Street Woman Fighter.

Ngày 30/11, buổi họp báo ra mắt Street Dance Girls Fighter - chương trình "chị em" của Street Woman Fighter đã chính thức diễn ra. Sự kiện có sự góp mặt của MC Kang Daniel cùng 8 leader của Street Woman Fighter, những người sẽ đảm nhận vai trò giám khảo trong chương trình.

kang daniel vui mung vi hoi ngo dan leader street woman fighter - anh 0
Kang Daniel bên cạnh dàn giám khảo của cuộc thi.

Lee Jung (YGX), no:ze (WayB), Hyojin Choi (WANT), Rihey (CocaNButter), Monika (PROWDMON), Honey J (HolyBang), Aiki (HOOK) - 8 leader đều có mặt đầy đủ, cùng với đó là CP Kwon Young Chan và PD Kim Na Yeon.

Từng là MC của Street Woman Fighter, Kang Daniel tiếp tục được tin tưởng giao cho dẫn dắt chương trình này. Nam nghệ sĩ cho biết, anh tham gia với tình cảm như một người hâm mộ và sẽ cố gắng để kết nối mọi người dễ dàng hơn. Đặc biệt, Kang Daniel rất mong chờ các nhân tố tỏa sáng trong tương lai.

2 trong số 8 giám khảo của cuộc thi.

Monika - leader của PROWDMON cho biết, cô ít có cơ hội giao tiếp với những bạn trẻ tuổi teen nhưng thông qua show này, cô cảm thấy rất xúc động vì khả năng nhảy múa của họ.

Trong khi đó, PD Kim Na Yeon bày tỏ sự ngạc nhiên vì có nhiều học sinh trung học nhảy tốt. Do đó, PD này tin rằng nếu theo dõi Street Dance Girls Fighter, khán giả sẽ biết được xu hướng nhảy của thanh thiếu niên hiện tại ra sao.

kang daniel vui mung vi hoi ngo dan leader street woman fighter - anh 0

Street Dance Girls Fighter là show sống còn mới, nhằm tuyển chọn những dancer trung học xuất sắc nhất tạo nên một nhóm nhảy ấn tượng. Tuy nhiên, chương trình này đang được cho là ăn theo độ hot của Street Woman Fighter lên sóng hồi tháng 8 vừa rồi.

"Đàn em" Street Woman Fighter tung teaser toàn người quen, thí sinh 10x cãi nhau dữ dội

Kang Daniel trở lại ở show "đàn em" của Street Woman Fighter

Nghe đồn MC Street Woman Fighter nhảy xịn, vậy bạn có biết lịch sử b-boy của Kang Daniel?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ