Jungkook (BTS) "hit maker" đáng gờm

Dù đang nhập ngũ nhưng Jungkook (BTS) vẫn thể hiện sức ảnh hưởng không phải dạng vừa của mình trên thị trường âm nhạc.

Spotify xác nhận, Jungkook vượt qua 1 tỉ lượt phát trực tuyến trên nền tảng này chỉ trong năm nay và trở thành nghệ sĩ solo K-pop đầu tiên đạt được cột mốc này trong năm 2024.

Theo Lao Động đưa tin, thành tích gần đây của Jungkook trên Spotify bao gồm hai bài hát "Seven" và "Left and Right", mỗi bài đều vượt qua 900 triệu lượt phát trực tuyến. Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng không chỉ đối với các nghệ sĩ solo K-pop mà còn trong thể loại K-pop rộng lớn hơn.

jungkook bts hit maker dang gom - anh 0
Ngoài ra, Jungkook còn lập kỷ lục mới với tư cách là nghệ sĩ solo châu Á có nhiều bài hát vượt quá 400 triệu lượt nghe nhất. Sáu bài hát của anh, bao gồm "Seven", "3D", "Standing Next to You", "Dreamers", "Left and Right" và "Euphoria" đã đạt được thành tích này.

Với tất cả các khoản tín dụng từ tài khoản Spotify cá nhân của mình, Jungkook đã tích lũy được hơn 5,2 tỉ lượt phát trực tuyến, tiếp tục củng cố vị thế của mình như một biểu tượng âm nhạc toàn cầu. Album solo "Golden" của anh cũng đã vượt mốc 3 tỉ lượt nghe, một thành tích lịch sử đối với một nghệ sĩ solo K-pop.

Trước khi tiến đến cột mốc 1 tỷ stream nhanh nhất lịch sử Spotify với Seven , Jung Kook còn chinh phục thành công ngôi vương Billboard Hot 100. Phong độ vững vàng cùng chất lượng âm nhạc đảm bảo qua từng sản phẩm, Jung Kook chính xác là một "hit maker" đáng gờm.

Hit của Miley Cyrus, Taylor Swift, Jungkook lọt top bán chạy toàn cầu

Jungkook là nghệ sĩ của năm tại 'Circle Chart Music Awards'

Tháng 2 K-Pop nhiều bất ngờ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ