Jun Vũ tiết lộ từng bị người yêu phụ bạc trên sóng truyền hình

Jun Vũ là cố vấn khách mời trong tập 7 của chương trình “Người Ấy Là Ai” và có nhiều trải lòng về chuyện tình cảm cá nhân.

Tú Trinh là nữ chính trong tập 7 của chương trình "Người Ấy Là Ai", ở đây Tú Trinh đã chia sẻ về câu chuyện tình cảm ở quá khứ của mình.

Tú Trinh từng có thời gian yêu trong mù quáng khi liên tục bị người yêu lừa gạt và phản bội. Những chia sẻ của nữ chính được ban cố vấn và MC Trấn Thành rất đồng cảm và thấu hiểu.

jun vu tiet lo tung bi nguoi yeu phu bac tren song truyen hinh - anh 0
Nữ chính Tú Trinh xuất hiện trong Người Ấy Là Ai.

Khi thấy nữ chính liên tục bật khóc vì những câu chuyện cũ, MC Trấn Thành và Võ Tấn Phát đặt ra nghi ngờ Tú Trinh vẫn còn rất nhiều tình cảm với bạn trai cũ. Tuy nhiên câu trả lời của Tú Trinh là: "Nếu mà nói còn tình cảm thì em nghĩ là không.".

jun vu tiet lo tung bi nguoi yeu phu bac tren song truyen hinh - anh 0

Trước câu trả lời của nữ chính, Jun Vũ tỏ ra rất đồng cảm khi cho rằng: "Em nghĩ có lẽ là bạn có sự ấm ức trong lòng khi mà trải qua câu chuyện như vậy.". Nói hộ được tiếng lòng của nữ chính bởi lẽ Jun Vũ đã từng đi qua những ngày tháng tồi tệ đó.

Chưa dừng lại ở đó Jun Vũ còn chia sẻ khá nhiều về câu chuyện của chính mình trong chương trình: "Em cũng đã từng có một câu chuyện giống của bạn nhưng mà em xui là cái người đàn ông cũ của em không làm tròn trách nhiệm của một người đàn ông. Cho em cố gắng để trở thành một con người mà người đó phải tiếc.".

Jun Vũ khá dứt khoát khi khẳng định "có không giữ mất đừng tìm". Đúng như những gì Jun Vũ dự đoán, một thời gian sau khi chia tay, người cũ đã tìm mọi cách để liên lạc lại với nhiều sự tiếc nuối. Jun Vũ sống tốt hơn mỗi ngày và trân trọng hơn những món quà quý giá mà cuộc sống xung quanh mình đang đến.

jun vu tiet lo tung bi nguoi yeu phu bac tren song truyen hinh - anh 0
Jun Vũ thấy rất vui, rất khỏe khi được bạn trai cũ hỏi thăm.

Nhận được tin nhắn hỏi thăm sức khỏe, Jun Vũ rất văn minh và hóm hỉnh khi vẫn trả lời tin nhắn của người cũ để thông báo mình đang rất khỏe và rất vui với cuộc sống hiện tại.

Có lẽ đó là hành động tử tế cuối cùng mà Jun Vũ có thể làm cho bạn trai ở quá khứ còn việc quay trở lại bên nhau với thái độ của Jun Vũ hiện tại thì thật sự quá khó.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".

Duy Minh - Nam chính "Người Ấy Là Ai" lên tiếng sau nhiều lùm xùm

Mới đây, Bi Duy Minh đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về những ồn ào trong thời gian qua.

Vì sao Jun Vũ có ‘thái độ này kia’ trong gameshow?

Jun Vũ chỉ biểu cảm chút xíu mà sao Khả Như và Ngô Kiến Huy lại chọc cô rồi…

Màn quay xe cồng kềnh và biểu cảm cưng xỉu 'cứu' Jun Vũ

Quay xe hơi cồng kềnh nhưng vì xinh đẹp nên 10 điểm về chỗ nhé Jun Vũ ơi!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ