Jun Phạm nói gì về loveline với Thúy Ngân?

Ngoài ra, Thỏ Trắng cũng chia sẻ về những loveline khác trong Running Man Vietnam.

Trong một đoạn video được fan chia sẻ, Jun Phạm góp mặt trong một buổi talk trên sóng đài radio VOH và chia sẻ về Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy. Đặc biệt, Thỏ Trắng được hỏi về loveline của anh với Thúy Ngân và Lan Ngọc.

Khi được hỏi về Thúy Ngân, Jun Phạm cho biết 2 anh em đã quen nhau từ trước và thân từ khi đóng chung Gạo Nếp Gạo Tẻ 2. "Em ấy đóng vai chị của tôi. Ngân chín chắn hơn tôi rất nhiều. Ngoài đời, em ấy cũng như bao cô gái khác, nhí nha nhí nhố, con nít chứ không trưởng thành như ngoại hình" - Thỏ Trắng chia sẻ.

Ban đầu, anh thắc mắc không biết Thúy Ngân chơi Running Man Vietnam sẽ như thế nào, có yếu hay không. Đến khi vào game rồi, anh cảm thấy Thúy Ngân rất khác biệt so với cô gái mình từng đóng phim chung.

jun pham noi gi ve loveline voi thuy ngan - anh 0

"Em ấy chơi rất hết mình, còn hơn con trai nữa. Như tôi và Huy rất sợ chơi đối kháng còn Ngân lại thích. Ngân không sợ đụng chạm, bị thương rất nhiều vì thích chơi trò đối kháng. Nhưng tôi lại thấy em ấy như một nữ cường nhân" - Jun Phạm nói.

Thỏ Trắng khẳng định, nếu chơi đấu tay đôi anh sẽ thua Thúy Ngân vì đàn em cao hơn, bản thân anh cũng sợ chơi với con gái vì ngại đụng chạm. Do đó, nếu đụng Thúy Ngân, anh sẽ né.

jun pham noi gi ve loveline voi thuy ngan - anh 0

"Tôi rất nể phục Ngân vì có rất nhiều cast nam nhưng em ấy tỏa sáng được ở mùa 2 Running Man Vietnam chứng tỏ bản thân có thực lực, chơi hết mình. Còn về tình cảm thì sau chương trình này, tôi thân với Ngân hơn rất nhiều bởi trong phim thì đóng chị em.

Tính tôi đi phim là ghi hình xong đi về, còn Running Man Vietnam thì mấy anh em có những buổi ăn nhậu, đi chơi cùng nhau nên thân hơn, và tôi thấy Ngân là một cô gái dễ thương, cũng có những tâm sự riêng. Chứ tình cảm thì cả hai vẫn là anh em, tôi coi Ngân như em gái và có chuyện gì, em ấy cũng hỏi tôi".

jun pham noi gi ve loveline voi thuy ngan - anh 0

Cũng vì vậy, nhiều lúc Thúy Ngân hỏi Jun Phạm cô mặc trang phục như thế nào, đùa như vậy có vô duyên không,... Thỏ Trắng thẳng thắn bảo rằng không sao, vì khán giả đã quen với "cái vô duyên" của Thúy Ngân. Nói như vậy không phải anh chê cô vô duyên, mà bởi cách "quăng miếng" của Hoa Săn Mồi hài hước vì sự chân thật của chính bản thân.

jun pham noi gi ve loveline voi thuy ngan - anh 0

Ngoài ra, Jun Phạm cũng hài hước nhận xét, anh chưa thấy chương trình nào ngộ nghĩnh như vậy, khi xuất hiện nhiều loveline, từ Jun Phạm - Thúy Ngân, Jun - Ngọc, Jun - Huy,... nhưng "ghê rợn" nhất là cặp đôi Karik - Trương Thế Vinh.

"Giống như là chơi bùng binh vậy. Tôi nể nhất gout bạn nào ship anh Vinh và Karik, tôi không tưởng tượng ra được couple đó" - Jun Phạm dí dỏm.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.

Lan Ngọc lại nhờ fan chỉnh ảnh với Jun Phạm, một nhân vật bất ngờ xuất hiện?

Series "cà khịa dài tập" của "chú bé quàng khăn đỏ và 2 con Thỏ Rừng"

Jun Phạm "lên thuyền" với Lan Ngọc, nhưng có gì "sai sai" khiến fan ngỡ ảnh ghép?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ