Jun Phạm hứa điều gì với cố đạo diễn Vũ Ngọc Phượng?

Jun Phạm và cố đạo diễn Vũ Ngọc Phượng có mối quan hệ thân thiết lâu năm.

Sự ra đi của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng khiến cho đông đảo bạn bè, đồng nghiệp không khỏi xót xa, thương tiếc. Lúc sinh thời, cố đạo diễn là người hiền lành, thân thiện và luôn giúp đỡ bạn bè, chính vì thế sự ra đi của anh khiến nhiều đồng nghiệp cảm thấy hụt hẫng, đau lòng. Trưa 11/3, Jun Phạm, Isaac, Khả Ngân,...cùng nhiều nghệ sĩ đã có mặt tại tang lễ tiễn đưa cố đạo diễn về nơi an nghỉ cuối cùng. 

jun pham hua dieu gi voi co dao dien vu ngoc phuong - anh 0
jun pham hua dieu gi voi co dao dien vu ngoc phuong - anh 0

Là đồng nghiệp thân thiết với Vũ Ngọc Phượng hơn 10 năm, Jun Phạm xuất hiện tại tang lễ rất sớm để hỗ trợ gia đình các công tác tiếp đón chu đáo, đồng thời thắp nén hương tiễn biệt người bạn thân thiết. Sau khi lo chu toàn cho tang lễ của bạn, Jun Phạm tiếp tục khiến nhiều người xúc động trước lời nhắn tiễn biệt cố đạo diễn trên trang cá nhân: "Em hứa sẽ luôn vui vẻ và khùng điên như lúc anh còn sống! Chúc anh đi du lịch vui nha".

jun pham hua dieu gi voi co dao dien vu ngoc phuong - anh 0
Lời hứa từ Jun Phạm dành cho cố đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. 

Không nói lời tiễn biệt buồn bã, Jun Phạm tự động viên bản thân bằng cách nhắn nhủ nhẹ nhàng, tình cảm. Lời hứa sẽ luôn sống vui vẻ của Jun Phạm, chính là món quà mà anh dành tặng cho người anh quá cố. 

Lúc sinh thời, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với các thành viên 365daband. Cố đạo diễn thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên Jun Phạm và Isaac. 

jun pham hua dieu gi voi co dao dien vu ngoc phuong - anh 0
Bức ảnh kỷ niệm của Jun Phạm và cố đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. 

trực tiếp lễ viếng cố đạo diễn Vũ Ngọc Phượng: Khả Ngân, Jun Phạm, Will có mặt từ sớm tiễn đưa đồng nghiệp

Vũ Ngọc Phượng và loạt phim ấn tượng suốt 7 năm cống hiến: Gắn bó với Khả Ngân, Jun Phạm và Isaac

Khả Như, Jun Phạm sợ gì nhất ở thời sinh viên?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ