Logo VieZ

Jun Phạm: "Đến khúc ngầu chưa Thúy Ngân?"

Bảo Bảo|

Khổ thân hai anh chị, cố lắm nhưng không tài nào ngầu nổi rồi.

Mới đây, Thúy Ngân chia sẻ bức ảnh tạo dáng cùng Jun Phạm trong lúc nghỉ giữa giờ làm việc. Có thể thấy chỉ là khoảnh khắc ngẫu hứng nhưng visual của cả hai thật sự không thể xem thường. Thúy Ngân hài hước miêu tả: "Gương mặt của những người thiếu ngủ nhưng phải ngầu". 

Đáp lại cô em, Jun Phạm để lại bình luận: "Đến khúc ngầu chưa em chứ anh thấy khúc thiếu ngủ hơi bị lâu!". Thúy Ngân thừa nhận: "Khúc buồn ngủ nó át luôn khúc ngầu rồi anh". Có thể thấy lịch làm việc của cả hai đang khá dày đặc và vất vả, khiến cặp đôi thường ngày lúc nào cũng tràn đầy năng lượng cũng cảm thấy mệt mỏi. 

jun pham den khuc ngau chua thuy ngan - anh 0

Thúy Ngân và Jun Phạm thân thiết từ sau khi cùng tham gia chương trình Running Man Việt Nam, cả hai thường xuyên tương tác cùng nhau trên mạng xã hội khiến người hâm mộ thích thú. Đặc biệt, fan của cả hai còn tích cực "đẩy thuyền" trước những hình ảnh quá đẹp đôi giữa Thúy Ngân và Jun Phạm.

jun pham den khuc ngau chua thuy ngan - anh 0

Thời gian gần đây, cả hai đang hợp tác trong một dự án mới. Tuy chưa chính thức công bố cụ thể về lần "bắt tay" này nhưng qua những hình ảnh Thúy Ngân và Jun Phạm chia sẻ cũng khiến "dân tình" không khỏi nóng lòng. "Thuyền" Jun Phạm - Thúy Ngân cũng vì thế mà tiếp tục được đẩy "ra khơi". Nói đi cũng phải nói lại, tuy biết rằng cả hai chỉ là đồng nghiệp thân thiết nhưng không thể phủ nhận họ cực kỳ đẹp đôi đúng không nào?

jun pham den khuc ngau chua thuy ngan - anh 0
Hình ảnh Thúy Ngân và Jun Phạm trên phim trường.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ