Juky San thừa nhận từng yêu Song Luân: 'Mong chuyện chấm dứt tại đây'

Juky San vừa lên tiếng làm rõ tin đồn hẹn hò Song Luân.

Tin đồn hẹn hò của Song Luân - Juky San rộ lên sau khi nam nghệ sĩ tham gia chương trình Nhà Trọ Destiny của Trường Giang.

Cụ thể, Mười Khó liên tục úp mở chuyện Song Luân vừa chia tay bạn gái, cũng là người hoạt động nghệ thuật, và vẫn đang cố vượt qua chuyện quá khứ. Đáng nói, xuyên suốt chương trình, Trường Giang và Phát La liên tục hát ca khúc 'Em là coffee' của Juky San khiến Song Luân bối rối. Từ đây, người hâm mộ xôn xao bàn tán Juky San chính là người cũ vừa chia tay của Song Luân.

juky san thua nhan tung yeu song luan mong chuyen cham dut tai day - anh 0
Trường Giang làm lộ tin đồn hẹn hò của Juky San - Song Luân

Mới đây, trong bài phỏng vấn với Thanh Niên, Juky San "một lần nói rõ" chuyện từng hẹn hò Song Luân. Cô thừa nhận từng yêu nam diễn viên Nhà bà Nữ và muốn lên tiếng để câu chuyện chính thức dừng lại tại đây.

Nữ ca sĩ thẳng thắn: "Phải, tin đồn mà bạn vừa nói là có thật. Thật ra, tôi cũng suy nghĩ khá nhiều về việc có nên trả lời những nghi vấn của mọi người không. Tuy nhiên, tôi thấy rằng muốn kết thúc một tin đồn nào đó thì trước hết mình phải làm rõ ràng mọi thứ. Tôi không muốn việc cứ úp mở, lâu lâu kể một tí để mọi người tò mò, đồn thổi lên. Tôi mong câu chuyện đó dừng lại tại đây".

juky san thua nhan tung yeu song luan mong chuyen cham dut tai day - anh 0
Juky San lên tiếng để mong mọi chuyện dừng lại

Nói về lý do ít chia sẻ chuyện tình cảm, nữ ca sĩ cho biết: "Chính vì tôi ngại những khoảnh khắc như thế này đây mọi người sẽ tò mò về đời sống hơn là sản phẩm của mình. Dĩ nhiên nếu chuyện tình cảm của mình được khán giả đón nhận, đó là một hạnh phúc. Tuy nhiên với một nghệ sĩ trẻ như tôi, tôi không muốn phô trương bất cứ điều gì quá nhiều ngoài công việc. Tôi cũng chia sẻ với người yêu mình điều đó trước khi cả hai tiến đến một mối quan hệ chính thức.

Tôi mong được mọi người hỏi khi nào phát hành MV, ca khúc mới của tôi như thế nào, tôi sẽ làm gì trong sản phẩm tiếp theo và hình ảnh nào tôi đang muốn hướng đến. Đó mới là những bàn tán khiến một nghệ sĩ cảm thấy đang làm tốt công việc của mình, tôi nghĩ vậy".

juky san thua nhan tung yeu song luan mong chuyen cham dut tai day - anh 0
Juky San không muốn khán giả quan tâm chuyện đời tư hơn những sản phẩm của mình

Khi được hỏi "nếu như công khai ngày đó sẽ được mọi người yêu thích như những cặp đôi khác trong showbiz", Juky San nêu quan điểm: "Đối với tôi cuộc sống này không có "nếu như", vì vậy mỗi bước đi trong cuộc sống tôi đều suy xét rất cẩn thận vì biết rằng mình sẽ không còn cơ hội làm lại. Mục đích hôm nay tôi lên tiếng chính là để chấm dứt những bàn tán về câu chuyện cũ chứ không muốn lại mang ra mổ xẻ thêm".

Juky San và tham vọng với MV one-shot

Phản ứng ngại ngùng của Song Luân khi Trường Giang khui chuyện hẹn hò

Song Luân mở bát Vpop bằng MV 'ướt át'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ