Logo VieZ

Juky San bị fan Đông Nhi chê "phá hit" khi cover "30 Ngày Yêu"

Mita|

Phiên bản này của Juky San liệu có xứng đáng nhận về nhiều trái chiều?

Một fanpage mới đây vừa chia sẻ phần trình diễn của Juky San cho ca khúc 30 Ngày Yêu - sáng tác được ra mắt cách đây 13 năm của Đông Nhi từng được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích. 

30 Ngày Yêu là ca khúc nằm trong album đầu tay của Đông Nhi. Chính vì  thế, khi Juky San thể hiện ca khúc nhiều kỉ niệm này, không ít khán giả chê rằng nữ ca sĩ sinh năm 1998 đã "phá hit" của người đàn chị:

- Mất chất rock của 30 Ngày Yêu luôn. Như này người ta gọi là phá hit đó San ơi.

- Mình mới nghiệm ra 1 điều là không phải cứ hát hay là hát bài nào cũng hợp nha.

- Bạn này nên hát ballad thôi. Còn bài này bản gốc có chất rock nên không hát uỷ mị vậy được đâu.

- Đông Nhi hát bài này vẫn cứ đỉnh nhỉ? Này nói Đông Nhi sáng tác cũng khó tin ghê.

juky san bi fan dong nhi che pha hit khi cover 30 ngay yeu - anh 0

Đông Nhi trước đó dành rất nhiều tình cảm cho ca khúc do chính cô tự sáng tác. Nữ ca sĩ sinh năm 1988 tâm sự: "Đây cũng là lần đầu tiên tôi thử nghiệm sáng tác và thể hiện theo phong cách Rock. Các bạn sẽ không còn thấy những giai điệu đẹp đẽ như vẫn thường thấy trong sáng tác của Nhi.

Nghe 30 Ngày Yêu, bạn sẽ thấy giai điệu mạnh mẽ và có chút nổi loạn. Ca khúc này Nhi viết rất nhanh trong 40 phút. Bạn tin được không? Ca khúc viết trên câu chuyện có thật 100%, Nhi góp mặt trong cuộc tình này với tư cách là bà mối cho hai người bạn".

juky san bi fan dong nhi che pha hit khi cover 30 ngay yeu - anh 0

Nữ ca sĩ sinh năm 1998 được khán giả chú ý khi cover những ca khúc trên mạng. Cô nàng đã thành công chinh phục được khán giả khi cover Cầu Hôn của ca sĩ Văn Mai Hương. Đặc biệt, khi cho ra mắt MV đầu tiên Phải Chăng Em Đã Yêu đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp ca hát của cô.

Juky San trong thời gian gần đây cũng tham gia nhiều dự án cover các sản phẩm âm nhạc đình đám. Trước đó, cô cũng góp giọng với ca khúc Tuổi Đá Buồn trong EP GenZ và Trịnh từng gây xôn xao trong giai đoạn giữa năm 2022.

Juky San sinh ngày 14/01/1998. Trước đây cô được biết đến là "thánh cover" với những bài hát nổi tiếng như: Một Đêm Say, Mượn Rượu Tỏ Tình, Yêu Em Dại Khờ,... Đầu năm 2021, Juky San kết hợp cùng REDT trong sản phẩm âm nhạc Phải Chăng Em Đã Yêu và đạt được nhiều thành công. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ