Logo VieZ

Johnny Depp có bạn gái mới sau mối tình lắm "ồn ào" với Amber Heard

Trọng Nguyên|

Bạn gái mới của Johnny Depp chính là luật sư, từng tham gia vào đội ngũ pháp lý của nam minh tinh tại một phiên toà.

Sáng nay, ngày 23/9 (theo giờ Việt Nam), làng giải trí Hollywood được phen xôn xao khi trang tin Pagesix bất ngờ thông báo chuyện Johnny Depp hẹn hò với bạn gái mới sau nhiều tháng kiện tụng với vợ cũ Amber Heard.

Song, mối quan hệ này vẫn chưa thật sự diễn ra một cách nghiêm túc. Được biết, bạn gái mới của nam minh tinh chính là Joelle Rich - một luật sư người Anh, sống tại London, đã có 2 con và đang trong quá trình ly hôn với chồng.

johnny depp co ban gai moi sau moi tinh lam on ao voi amber heard - anh 0
Bạn gái mới của Johnny Depp là luật sư người Anh.

Cả hai lần đầu gặp nhau vào năm 2020 trong một phiên toà diễn ra tại Anh. Thời điểm này, Johnny Depp đệ đơn kiện trang tin The Sun cùng công ty News Group Newspapers vì đã kết luận anh là kẻ đánh vợ trong một bài viết được đăng tải vào năm 2018. Joelle Rich chính là người tham gia vào đội ngũ pháp lý của nam diễn viên tại phiên toà này. 

johnny depp co ban gai moi sau moi tinh lam on ao voi amber heard - anh 0
Johnny Depp gặp cô vào một phiên toà diễn ra vào năm 2020 tại Anh.

Đến tháng 5/2022, nữ luật sư không tham gia vào nhóm pháp lý của Johnny Depp tại phiên toà kiện tụng với Amber Heard. Dù vậy, Joelle Rich vẫn đứng phía sau, âm thầm ủng hộ bạn trai tin đồn. Không những vậy, cánh paparazzi còn bắt gặp cả hai cùng đi ăn tối với nhau tại một nhà hàng sang trọng sau khi phiên toà kết thúc.

Hiện tại, phía Johnny Depp lẫn luật sư Joelle Rich vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

johnny depp co ban gai moi sau moi tinh lam on ao voi amber heard - anh 0
Không tham gia trong đội ngũ pháp lý nhưng Joelle Rich vẫn đến ủng hộ Johnny Depp tại phiên toà kiện tụng với Amber Heard.

Johnny Depp sinh năm 1963, hiện đang là diễn viên, nhà sản xuất phim người Mỹ. Suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, nam diễn viên đạt nhiều thành tích ấn tượng như: Giải Quả cầu vàng và Giải của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh. Đặc biệt, Johnny Depp còn được đề cử tại 3 giải thưởng của Viện Hàn lâm, 2 giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh. Năm 2015, Johnny Depp chính thức kết hôn với Amber Heard. Sau 1 năm chung sống, nữ diễn viên khiến làng giải trí Hollywood "bùng nổ" khi đệ đơn ly hôn vào năm 2016.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ