Logo VieZ

Jiyeon (T-ARA) ngọt ngào quá vậy?

Trang Võ|

Từ lúc tuyên bố sẽ "lên xe hoa" vào cuối năm nay, Jiyeon (T-ARA) không ngần ngại thể hiện tình cảm với "nửa kia".

Jiyeon (T-ARA) ngọt ngào quá vậy?

Sau nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò trong suốt sự nghiệp, cuối cùng em út Jiyeon của T-ARA đã tìm được "bến đỗ" hạnh phúc bên chàng cầu thủ Hwang Jae Gyun. Theo đó, cả hai sẽ tổ chức hôn lễ vào cuối năm nay do "chồng tương lai" của nữ idol đang bận thi đấu cho mùa giải năm nay. Để khích lệ tinh thần của "nửa kia", Jiyeon đã gửi tặng xe cà phê đến nơi tập luyện kèm theo lời nhắn: "Tôi ủng hộ anh Jae Gyun và tất cả các cầu thủ và nhân viên hỗ trợ". 

jiyeon t ara ngot ngao qua vay - anh 0
jiyeon t ara ngot ngao qua vay - anh 0

Chưa dừng lại ở đó, xe cà phê còn kèm theo banner cổ vũ: "Mùa giải 2022, tất cả mọi người cố lên và đừng bị thương nhé! Cà phê là Jiyeon pha đấy!". Người hâm không khỏi "ghen tị" trước tình cảm và sự quan tâm ân cần của Jiyeon dành cho chồng sắp cưới. Điều này càng khiến công chúng mong ngóng đến ngày nữ idol "theo chàng về dinh".

jiyeon t ara ngot ngao qua vay - anh 0

Vừa qua, Jiyeon đã thông báo với người hâm mộ sẽ kết hôn vào mùa đông năm nay. Thông tin tuy bất ngờ nhưng ai nấy đều vui mừng cho hạnh phúc của em út nhóm T-ARA. Được biết, cả hai biết nhau từ sự giới thiệu của một người quen. Sau gần 1 năm hẹn hò, Jiyeon đã quyết định đi đến hôn nhân với "chân ái" của đời mình. Hwang Jae Gyun là vận động viên bóng chày chuyên nghiệp và đang thi đấu cho đội tuyển quốc gia.

jiyeon t ara ngot ngao qua vay - anh 0

Nguồn:TH&PL

Credit: Instagram nhân vật.

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ