Jisoo debut màn ảnh rộng giữa tin đồn BLACKPINK tan rã

Ngày 19/9, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Jisoo (BLACKPINK) sẽ góp mặt trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" của Kang Dong Won.

Đây là vai diễn thứ hai của Jisoo sau vai chính trong bộ phim truyền hình Snowdrop. Bộ phim cũng đánh dấu lần đầu tiên Jisoo debut màn ảnh rộng, sau thời gian dài vắng bóng trong lĩnh vực phim ảnh sau vai diễn đầu tay.

jisoo debut man anh rong giua tin don blackpink tan ra - anh 0
Bộ phim cũng đánh dấu lần đầu tiên Jisoo debut màn ảnh rộng.

Trong phim, Jisoo sẽ đóng vai một nàng tiên, tăng thêm bầu không khí huyền bí cho bộ phim. Đạo diễn Kim Seong Sik cho biết: "Tôi tìm kiếm một diễn viên phù hợp với hình ảnh một nàng tiên, và tôi nghĩ đến Jisoo sau khi xem bộ phim Snowdrop".

Nội dung Dr. Cheon and Lost Talisman kể về bác sĩ Cheon (Kang Dong Won), một nhà trừ tà giả vờ không tin vào ma quỷ nhưng lại có trí tuệ sâu sắc như thần, được giao nhiệm vụ xử lý một vụ kỳ lạ mà anh chưa từng trải qua.

Hiện BLACKPINK đã kết thúc chuyến lưu diễn toàn cầu Born Pink. Sau chuyến lưu diễn này, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa nhóm nhạc nữ đình đám và công ty chủ quản YG Entertainment sẽ sớm được công bố.

Phía truyền thông hàn trước đó đưa tin Lisa từ chối gia hạn hợp đồng với YG Entertainment. Thế nhưng ngay sau đó, phía YG Entertainment đã đưa ra phản hồi: "Chúng tôi đang thảo luận về việc gia hạn hợp đồng với Lisa và những tin đồn liên quan vẫn chưa được xác nhận chính thức".

Động thái của YG cho thấy việc tái ký hợp đồng với 4 cô nàng BLACKPINK vẫn đang trong quá trình đàm phán. Nhiều fan hâm mộ đang lo lắng rằng nếu Lisa không tái ký hợp đồng thì việc BLACKPINK có thể sẽ phải thay đổi đội hình, tệ hơn là chấm dứt hoạt động là rất cao.

Lisa (BLACKPINK) ký hợp đồng với công ty Mỹ?

Jennie khóc, nói về tương lai của BLACKPINK

Cổ phiếu YG lao dốc khi Lisa (BLACKPINK) từ chối gia hạn

Chia sẻ