Logo VieZ

Jirisan tung teaser hé lộ bộ đôi Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon gặp họa lớn: Tử thần sẽ gọi tên ai?

Ngọc Tâm|

tvN vừa phát hành những hình ảnh nổi bật của bộ phim truyền hình Jirisan.

Jirisan là một bộ phim truyền hình đầy bí ẩn với sự tham gia của Jun Ji Hyun trong vai Seo Yi Kang - một kiểm lâm hàng đầu tại Công viên Quốc gia Núi Jiri và Joo Ji Hoon trong vai Kang Hyun Jo -  một tân binh bí ẩn. Jirisan là hành trình theo chân các nhân viên kiểm lâm tại vườn quốc gia khi Yi Kang và Hyun Jo phát hiện sự thật đằng sau một vụ tai nạn bí ẩn trên núi.

Đoạn teaser bắt đầu với cảnh quan tuyệt đẹp của Núi Jiri - một ngọn núi nổi tiếng trong lịch sử và văn hóa Hàn Quốc, đây cũng là ngọn núi cao nhất trên đất liền Hàn Quốc. Jirisan đã miêu tả về núi Jiri là một nơi mà nhiều người khi đến đây đã mang theo hy vọng, ước muốn và nỗi sợ hãi. Đằng sau vẻ đẹp tuyệt vời là một nơi đầy hiểm nguy với những thiên tai từ hỏa hoạn, lũ quét và những thế lực vô hình dễ dàng khiến những ai tới đây có thể thiệt mạng nếu bất cẩn.

jirisan tung teaser he lo bo doi jun ji hyun joo ji hoon gap hoa lon tu than se goi ten ai - anh 0

Kiểm lâm vườn quốc gia là những người hiểu rõ ngọn núi này hơn bất kỳ điều gì và họ biết những người leo lên ngọn núi này đều có một lý do đặc biệt: ''Mục tiêu cuối cùng của những người leo lên ngọn núi này là như nhau và đều muốn trở lại một lần nữa''.

Yi Kang và Hyun Jo là những người hiểu rõ ''vùng đất cấm'' này, cả hai phải đối phó với những người muốn xâm nhập vào các khu vực cấm. 

jirisan tung teaser he lo bo doi jun ji hyun joo ji hoon gap hoa lon tu than se goi ten ai - anh 0

Bên cạnh đó đoạn teaser cũng đã gợi mở bí ẩn mà các nhân viên kiểm lâm sẽ bị cuốn vào. Một tin đồn về bóng ma sẽ giết chết bất kỳ người leo núi nào khi nhìn thấy nó. Ứng với tin đồn đã thật sự có dấu hiệu cho thấy ai đó đang giết người trên núi và bắt họ phải phải tin như một vụ nạn. Liệu người đã chết có liên quan gì đến Yi Kang? 

jirisan tung teaser he lo bo doi jun ji hyun joo ji hoon gap hoa lon tu than se goi ten ai - anh 0

Jirisan sẽ chính thức ra mắt vào ngày 23/10 trên tvN.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ