Jirisan tập 12: Diện tình nghi trong sạch, danh tính tên sát thủ vẫn là số 0?

Với những tình tiết cực kỳ xoáy và gắt như tập 12, tên sát nhân vẫn "nằm yên" ra tay sát hại nhiều người vô tội.

Jirisan (Bí Ẩn Núi Jiri) là bộ phim truyền hình cũng như làn gió mới đang thổi đến những "mọt phim" Hàn Quốc trên toàn thế giới. Mang "dáng vóc" của một bộ phim ngôn tình - câu chuyện tình cảm giữa Hyun Jo và Yi Kang "ẩn mình" dưới lớp vỏ tâm linh cùng những tình tiết giật cân. Jirisan đã thực sự trở thành một lối đi mới cho cách sản xuất nội dung phim truyền hình, hứa hẹn sẽ là một "khởi đầu mới" cho nền giải trí ở xứ sở kim chi.

jirisan tap 12 dien tinh nghi trong sach danh tinh ten sat thu van la so 0 - anh 0

Tập 12 của Jirisan cũng đã giúp Yi Kang trải lòng về những câu chuyện trong quá khứ. Đồng thời tập 12 cũng "tiện tay" lấy đi sinh mạng của Yang Sun, nhân viên hành chính ở trạm kiểm lâm Haedong. 

20 năm sau trận lũ lụt ở núi Jiri đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều người dân làng Haedong, khách du lịch và nhân viên của đội cứu hộ, thì bỗng dưng "mẹ thiên nhiên" lại nỗi giận một lần nữa, gieo rắc nỗi khiếp sợ cho tất cả mọi người ở nơi đây.

Nếu tập 7 và 8 của Jirisan đã đưa khán giả đến những mối nguy hiểm, khó khăn của người lính kiểm lâm khi công tác cứu hộ lúc hỏa hoạn. Thì tập 12 đã phác họa lên một bức tranh chìm ngập trong tiếng mưa, xoáy nước và núi lở. 

jirisan tap 12 dien tinh nghi trong sach danh tinh ten sat thu van la so 0 - anh 0

Những người lính kiểm lâm ở trạm kiểm lâm Haedong luôn trong trạng thái sẵn sàng để có thể cứu hộ. Và cơn lũ vào năm 2019 ở Jiri cũng thế, cũng chẳng báo trước cho bất kỳ ai mà cứ thế đến Jiri để "càn quét" tất cả những gì có trên mặt đất. Trận lũ lụt kinh hoàng lần này cũng đã khơi gợi về quá khứ đau buồn ở Jiri cùng với sự mất mát, đau thương, tang tóc bao trùm lên cả ngôi làng Haedong vốn dĩ yên bình. 

jirisan tap 12 dien tinh nghi trong sach danh tinh ten sat thu van la so 0 - anh 0

Cũng nhờ cơn lũ lụt lịch sử ở "thời hiện đại" này, Yi Kang mới có cơ hội trải lòng về những tổn thương Yi Kang luôn che giấu sau lớp vỏ mạnh mẽ, gai góc ngoài kia. Vào thời điểm cơn lũ năm 1995, ba mẹ của Yi Kang cũng là một trong những nạn nhân xấu số.

Tuy nhiên đến lúc ra đi, ba mẹ của Yi Kang cũng không để lại một bức thư hay tâm nguyện nào cho gia đình. Điều này đã trở thành vết thương không thể nào có thể lành lại được trong tâm hồn của Yi Kang, khi mọi người đều đồn đoán là bố mẹ Yi Kang lên núi để tự sát thay vì gặp tai nạn như Yi Kang vẫn thường nghĩ.

jirisan tap 12 dien tinh nghi trong sach danh tinh ten sat thu van la so 0 - anh 0

Tuy nhiên, khi Yi Kang gặp được người đàn ông đã từng gặp gỡ ba mẹ Yi Kang ở văn phòng - nơi đã bị nước lũ cuốn trôi, thì cô mới biết được hy vọng sống mãnh liệt của ba mẹ mình. Cũng vào chính lúc đó, Yi Kang dần cảm nhận những giá trị gia đình, những người thân luôn còn tồn tại, bên cạnh Yi Kang cho đến thời điểm này.  

jirisan tap 12 dien tinh nghi trong sach danh tinh ten sat thu van la so 0 - anh 0

Đồng thời, cơn lũ lụt ngày hôm nay cũng đã xóa sạch hết tất cả nghi vấn về những nhân vật được điểm mặt gọi tên trong danh sách hung thủ. Tất cả những người thuộc dạng tình nghi đều có mặt ở một nơi và đều có cả sự chứng kiến của Yi Kang và Hyun Jo.

Bên cạnh đó, tập 12 cũng dường như sẽ chứng kiến sự ra đi lần 3 của Yang Son, cô nhân viên trạm kiểm lâm Haedong nhưng lần này lại liều mình đi cứu hộ người khác. Liệu tên sát nhân thực sự này là ai và Yang Son có bảo toàn tính mạng trở về hay không? 

Jirisan được phát sóng vào lúc 21g00 thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần.

Now We Are Breaking Up rating tăng nhưng không lấy lại vị thế, Jirisan tiếp tục thống lĩnh BXH

Jirisan ngày càng hack não, netizen quỳ lạy biên kịch bớt thách đố!

Jirisan: Khám phá loạt hung khí gây án đỉnh cao hơn cả xyanua trong Thám Tử Conan!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ