Ji Yeon bật khóc khi tái hợp T-ara trong ngày cưới

Nữ ca sĩ bật khóc khi tái hợp các thành viên của T-ara trong ngày trọng đại của đời mình.

Ngày 10/12, nữ thần tượng Ji Yeon và tuyển thủ bóng chày Hwang Jaekyun đã tổ chức lễ cưới riêng tư tại khách sạn Shilla, Hàn Quốc. Vì tính chất cá nhân, hôn lễ của họ được bảo mật cao, giới hạn khách mời, chỉ gửi thiệp đến những người thân thiết.

ji yeon bat khoc khi tai hop t ara trong ngay cuoi - anh 0
Ji Yeon hạnh phúc bên chồng là ngôi sao bóng chày chuyên nghiệp.

Là hai ngôi sao nổi tiếng tại xứ sở kim chi, đám cưới của cặp đôi cũng quy tụ dàn khách mời khủng, toàn sao hạng A của Kbiz như T-ara, IU, Lee Hongki (F.T. Island), Siwon – Donghae (Super Junior), các cầu thủ bóng chày nổi tiếng…

ji yeon bat khoc khi tai hop t ara trong ngay cuoi - anh 0
Cặp đôi được nhiều người chúc phúc trong lễ cưới.

"Tôi sẽ sống một cuộc sống êm đềm và hạnh phúc bên một người bạn trai đáng tin cậy, người đã luôn vững vàng và cho tôi một bờ vai để dựa vào", Ji Yeon chia sẻ.

Trong ngày trọng đại của mình, nữ ca sĩ đã có dịp hội ngộ những người chị em thân thiết thuộc nhóm T-ara. Gặp lại sau thời gian dài và trong dịp đặc biệt này, Ji Yeon đã xúc động bật khóc. Những người chị em thân thiết của cô cũng rưng rưng nước mắt và gửi lời chúc phúc cho cô em út của nhóm T-ara.

ji yeon bat khoc khi tai hop t ara trong ngay cuoi - anh 0
Ji Yeon xúc động bật khóc khi tái hợp T-ara.
ji yeon bat khoc khi tai hop t ara trong ngay cuoi - anh 0
3 thành viên nhóm T-ara tề tựu trong ngày vui của Ji Yeon.

T-ara là nhóm nhạc nữ thần tượng của Hàn Quốc, ra mắt vào năm 2009 bởi Core Contents Media, nay là MBK Entertainment. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp trong vòng ba năm.

Ban đầu, T-ara có 5 thành viên là Jiae, Jiwon, Eunjung, Hyomin và Ji Yeon. Họ cho ra mắt ca khúc đầu tiên "Good Person" trong bộ phim Cinderella Man vào tháng 4/2009. Hai tháng sau, hai thành viên Jiwon và Jiae rời nhóm.

Tháng 7/2009, ba thành viên mới là Boram, Qri và Soyeon gia nhập vào đội hình. Nhóm bắt đầu sự nghiệp chính thức với đội hình gồm sáu thành viên và phát hành đĩa đơn đầu tay "Lie" vào ngày 27/7/2009 cùng trưởng nhóm Eunjung.

Ji Yeon là nữ ca sĩ thuộc nhóm nhạc T-ara, sinh năm 1993 tại Hàn Quốc. Năm 2009, cô ra mắt cùng nhóm nhạc và có nhiều hit triệu view, được người yêu nhạc trong nước lẫn quốc tế yêu mến.

Inseong (SF9) đợi kết quả xét nghiệm Covid-19 sát thềm comeback vì tiếp xúc với F0

Không chỉ sao Việt, sao Hàn cũng bắt trend giấy đăng ký kết hôn của Diệu Nhi - Anh Tú

Muôn kiểu sao Hàn check-in tại Việt Nam: Người sang chảnh, người thì bình dân hết mức

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ