Logo VieZ

Ji Chang Wook thay đổi tạo hình trong phim mới

Huyền Lê|

Ji Chang Wook xuất hiện với màn "lột xác" trong phim “Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn”.

Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn (tựa tiếng anh là If You Wish Upon Me) là dự án phim được trông đợi nhất đến từ nhà đài KBS. Phim được lấy cảm hứng từ một tổ chức thiện nguyện ở Hà Lan với mong ước giúp đỡ những người bị bệnh nan y thực hiện di nguyện cuối đời. 

ji chang wook thay doi tao hinh trong phim moi - anh 0
Hành trình của Gyeo Rye cùng sự giúp đỡ của cô nàng đầy sức sống Seo Yeon Joo (Choi Soo Young - SNSD)

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tại trung tâm an dưỡng, với nhiều câu chuyện của những người bệnh nhân, điều dưỡng. Đó là những câu chuyện vui, buồn xen lẫn cách mà họ đối diện với các biến cố, cách mà họ vượt qua nỗi đau, sự mất mát. Qua những câu chuyện trên mà phim mang thiên hướng và không khí của một phim chữa lành. 

ji chang wook thay doi tao hinh trong phim moi - anh 0
Cặp đôi mới của màn ảnh Hàn Quốc.

Với sự quay trở lại lần này, Ji Chang Wook đã hóa thân vào một hình tượng mới, gai góc hơn. So với nhiều vai diễn ở những phim khác như Hoàng Hậu Ki (2013), Tình Yêu Chốn Đô Thị (2020), Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul (2020), Nhẹ Nhàng Tan Chảy (2019)... sẽ có phần nhẹ nhàng hơn. 

ji chang wook thay doi tao hinh trong phim moi - anh 0
Tạo hình nhân vật đầy gai góc trong vai diễn mới của Ji Chang Wook.

Ở phim Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn, nam tài tử hóa thân vào chàng thanh niên mồ côi cha mẹ từ nhỏ (Yoon Gyeo Rye). Từ bé đã phải trải qua rất nhiều sóng gió, nếm đủ mùi vị cay đắng của cuộc đời. Do vậy, nhân vật mà Ji Chang Wook thủ vai phải trở nên cứng rắn, mạnh mẽ. Song, bên trong cậu vẫn là một người mong muốn được yên bình và hạnh phúc.

ji chang wook thay doi tao hinh trong phim moi - anh 0
Bên trong chàng thanh niên gai góc là ước mơ bình yên và hạnh phúc.

Bước vào phim, người xem sẽ thấy hình tượng của một chàng thanh niên với đầy hình xăm trên cơ thể. Gyeo Rye (Ji Chang Wook) với nhiều thói quen gây hại cho cơ thể, thiếu kiểm soát cảm xúc. Do một sự cố bất ngờ, Gyeo Rye trở thành tình nguyện viên của trại an dưỡng. Hành trình của Gyeo Rye cùng với câu chuyện của những nhân vật trong trại an dưỡng dự báo sẽ lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Đây sẽ là một bộ phim chữa lành nên xem vào thời gian này. 

ji chang wook thay doi tao hinh trong phim moi - anh 0
Ji Chang Wook và Choi So Young tại buổi họp báo (bên trái). 

Cùng đón chờ hành trình của chàng thanh niên gai góc Gyeo Rye ở những tập tiếp theo của phim Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn. Xem và theo dõi những tập mới nhất tại ứng dụng VieON.

Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn sẽ được phát sóng đồng thời trên ứng dụng VieON. Phim đã bắt đầu lên sóng vào ngày 10/08. Tải ứng dụng VieON để thưởng thức những tập phim mới nhất nhé!

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ