Jennifer Lopez hủy loạt đêm diễn ế vé

Jennifer Lopez đã hủy 7 show trong chuyến lưu diễn Bắc Mỹ để quảng bá album mới ‘This Is Me… Now’.

Theo Thanh Niên đưa tin, 7 đêm diễn từ 20 đến 31.8 tới tại Cleveland, Nashville, Raleigh, Atlanta, Tampa, New Orleans và Houston đã bị hủy trên trang bán vé trực tuyến Ticketmaster.

Trước đó, ngày diễn ở Cleveland và Houston cũng bị xóa khỏi lịch trình dù là một phần trong tour diễn This Is Me… Now được công bố hôm 15.2.2024.

jennifer lopez huy loat dem dien e ve - anh 0
Jennifer Lopez đã hủy 7 show trong chuyến lưu diễn Bắc Mỹ

Chuyến lưu diễn vẫn được lên kế hoạch với 30 buổi diễn nhưng số lượng lớn vé ở hầu hết các đêm diễn vẫn chưa bán được, căn cứ theo sơ đồ chỗ ngồi trên trang Ticketmaster.

jennifer lopez huy loat dem dien e ve - anh 0
Việc hủy bỏ 7 đêm diễn xảy ra sau khi album mới của Jennifer Lopez có tên ‘This Is Me… Now’ ra mắt xếp ở vị trí thứ 38 trên Billboard 200 vào tháng trước.

Điều đáng chú ý là có 3 buổi diễn được thêm vào hành trình: Miami, Toronto và quê hương New York của nữ danh ca sau khi lịch diễn được công bố 1 tuần.

Album This Is Me… Now, chuyến lưu diễn và 2 bộ phim là một phần của dự án đa phương tiện trị giá 20 triệu USD của Jennifer Lopez, theo Variety.

Người đại diện Jennifer Lopez không trả lời những yêu cầu bình luận của Variety, chỉ thông báo hủy với nội dung đơn giản là: "Thật không may, đơn vị tổ chức đã phải hủy sự kiện. Không cần phải làm gì để được hoàn lại tiền vé".

Jennifer Lopez vừa có 1 hành động 10 điểm về chỗ với con riêng của Ben Affleck

Tại sao hôn lễ Jennifer Lopez và Ben Affleck hoàn toàn né tránh truyền thông?

Jennifer Lopez được Ben Affleck cầu hôn lần 2?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ