Jennie (BLACKPINK) tiếp tục bị lộ ảnh nhạy cảm

Jennie bị phát tán ảnh nhạy cảm trong bồn tắm, netizen kêu gọi YG vào cuộc xử lý.

Những ngày gần đây, hình ảnh được cho là hẹn hò của Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) liên tục được rò rỉ trước truyền thông. Trước  những hình ảnh này, người hâm mộ có nhiều lời bàn cãi cho rằng đây hoàn toàn là những hình ảnh cắt ghép đã qua chỉnh sửa. Cho đến mới đây, netizen lại "nháo nhào" khi ảnh nhảy cảm trong bồn tắm của Jennie được phát tán khắp các trang mạng xã hội.

jennie blackpink tiep tuc bi lo anh nhay cam - anh 0

Nhìn từ nhiều góc độ, fan cho rằng đây cũng chỉ là hình ảnh cắt ghép như những lần trước đó, song vẫn có nhiều người cho rằng đây chính là ảnh của Jennie. Thế nhưng dù có là hình thật hay không thì đông đảo người hâm mộ vẫn cho rằng YG đã đến lúc cần phải lên tiếng để bảo vệ cho "gà cưng" nhà mình. Những bức hình được phát tán mạnh mẽ, đồng nghĩa với việc các idol đang bị xâm hại quyền riêng tư nghiệm trọng.

jennie blackpink tiep tuc bi lo anh nhay cam - anh 0

Hình ảnh của Jennie và V không phải lần đầu bị rò rỉ, song đối với thái độ "im lại là vàng" của YG và HYBE đã gây sự bức xúc đến với người hâm mộ.

jennie blackpink tiep tuc bi lo anh nhay cam - anh 0

Trước đó, netizen cũng đã đưa ra được nhiều bằng chứng về việc toàn bộ hình của 2 idol đã qua thủ thuật cắt ghép tinh vi.

jennie blackpink tiep tuc bi lo anh nhay cam - anh 0
jennie blackpink tiep tuc bi lo anh nhay cam - anh 0

Cho đến khi cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho đã tham khảo ý kiến chuyên gia và khẳng định những bức ảnh này là thật. Ngoài ra, ông đưa ra suy đoán về lý do HYBE và YG không lên tiếng về vụ việc. Theo đó ông nói: "Nếu 2 công ty xác nhận Jennie và V (BTS) đang hẹn hò, điều đó có thể khiến hacker ảo tưởng quyền lực, cảm thấy hành động và lời nói của mình có tầm ảnh hưởng".

jennie blackpink tiep tuc bi lo anh nhay cam - anh 0

Dù gây xôn xao dư luận trong và ngoài nước, song đến hiện tại người trong cuộc vẫn chưa hề lên tiếng về thông tin này. Đông đảo người hâm mộ đều mong YG sẽ tìm biện pháp để khắc phục những trường hợp không hay này.

Jennie sinh năm 1996, hiện đang là một ca sĩ kiêm rapper người Hàn Quốc. Cô nàng gây ấn tượng khi trở thành mảnh ghép BLACKPINK - nhóm nhạc nữ đàn em 2NE1, trực thuộc công ty YG quản lý. Bên cạnh tầm ảnh hưởng về âm nhạc, Jennie còn trở thành một trong những thần tượng tạo nên nhiều xu hướng thời trang cho giới trẻ. Đặc biệt, mảnh ghép BLACKPINK còn được mệnh danh "Chanel sống" với thần thái, khí chất sang chảnh.

Cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho khẳng định ảnh của Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) là ảnh thật

Bằng chứng cho thấy ảnh hẹn hò của Jennie (BLACKPINK) và V (BTS)... đã qua chỉnh sửa

Mãi mãi không hồi kết: Tiếp tục rò rỉ loạt ảnh hẹn hò của Jennie (BLACKPINK) và V (BTS)

Chia sẻ