Jennie (BLACKPINK) rời sân khấu khi đang biểu diễn

Chia sẻ

Tình trạng sức khỏe của Jennie (BLACKPINK) hiện đang khiến các fan vô cùng lo lắng.

Tối 11/6, BLACKPINK tiếp tục có buổi biểu diễn thứ 2 tại quê nhà của Rosé - Melbourne, Úc. Tuy nhiên khi đến màn trình diễn Lovesick Girls, Jennie đã phải rời khỏi sân khấu vì vấn đề sức khỏe.

jennie blackpink roi san khau khi dang bieu dien - anh 0
Jennie cùng các thành viên BLACKPINK biểu diễn ca khúc "Lovesick Girls".

Theo các fan có mặt tại concert, Jennie lộ rõ sự mệt mỏi khi biểu diễn ở phần mở đầu và nhiều người hâm mộ còn phát hiện vết băng dán - dấu hiệu của việc phải truyền nước. Một số bình luận của các fan quốc tế còn cho biết thành viên BLACKPINK đã bị nôn cả ngày và sức khỏe yếu.

Trước đó Jennie cũng đã không có mặt tại buổi soundcheck để hồi phục sức khỏe và dù đã cố gắng có mặt trên sân khấu concert nhưng cô vẫn phải nhờ sự trợ giúp của ekip vì thể trạng không cho phép.

jennie blackpink roi san khau khi dang bieu dien - anh 0
Nhưng sau đó đã phải rời đi vì lý do sức khỏe.

Sau khi Jennie rời khỏi sân khấu, Jisoo - Rosé - Lisa đã thông báo việc cô sẽ không xuất hiện ở phần sau concert và cả 3 sẽ biểu diễn thay phần của Jennie. Bên cạnh đó, Rosé cũng cho biết tình trạng của Jennie vẫn ổn nhưng cô đã rất buồn vì không thể tiếp tục biểu diễn trên sân khấu.

jennie blackpink roi san khau khi dang bieu dien - anh 0
Các fan phát hiện Jennie đã phải truyền nước trước đó.

BLACKPINK đang có lịch hoạt động dày đặc khi không chỉ có chuỗi concert tại các quốc gia khác nhau trong tần suất liên tục mà còn có nhiều lịch trình cá nhân. Trước đó tình trạng sức khỏe của BLACKPINK đã nhiều lần khiến các fan phải báo động khi Jisoo lộ hạch ở cổ và nhiễm Covid 19.

jennie blackpink roi san khau khi dang bieu dien - anh 0
Trước đó trong buổi soundcheck vào chiều 11/6, Jennie cũng vắng mặt vì lý do sức khỏe.

Hai thành viên Lisa và Rosé cũng được người hâm mộ bắt gặp khoảnh khắc người ho, người bị đau cổ. Cộng đồng fan của BLACKPINK hiện đang rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của thần tượng và hy vọng các cô gái nhà YG sẽ có thể trạng tốt trước lịch trình từ công ty.

Mới đây, YG đã đưa ra thông báo chính thức về tình trạng của Jennie. Phía công ty gửi lời xin lỗi và cho biết Jennie mong muốn được quay trở lại sân khấu nhưng bác sĩ đã khuyên nên nghỉ ngơi. Jennie đã gửi lời xin lỗi với người hâm mộ và mong muốn nhanh phục hồi nhất có thể.

jennie blackpink roi san khau khi dang bieu dien - anh 0
BLACKPINK hiện có tình trạng sức khỏe đáng báo động trước lịch trình dày đặc.

BLACKPINK ra mắt vào ngày 8/8/2016 dưới trướng của công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc YG Entertainment. Nhóm gồm 4 thành viên là Lisa, Jennie, Rosé và Jisoo. Sau 6 năm hoạt động, nhóm đã vươn lên trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop với nhiều bản hit tỷ view như Ddu Du Ddu Du, How You Like That, Kill This Love,…

Jennie (BLACKPINK) không phải điều duy nhất gây sốc ở 'The Idol'

Jisoo (BLACKPINK) hủy show ở Nhật vì mắc COVID: 'Tôi rất buồn và tiếc'

Lisa (BLACKPINK) diện đồ của NTK Công Trí trong fan-meeting

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ