Logo VieZ

James Gunn ''nổi xung'' vì bị Google spoil dàn diễn viên Guardians Of The Galaxy Vol.3?

Đăng Khoa|

Đạo diễn của Guardians Of The Galaxy Vol.3 - James Gunn đã lên tiếng "đính chính" về dàn diễn viên sẽ tham gia dự án khi những thông tin này "trôi nổi" tràn ngập trên Google.

James Gunn đã làm rõ một số thông tin sai lệch lan truyền trên internet. Cụ thể là dàn diễn viên của Guardians Of The Galaxy Vol.3 (Vệ Binh Dãy Ngân Hà 3) đã bị giả mạo. Ở quá khứ, James Gunn đã từng bị Marvel sa thải khỏi vị trí đạo diễn của Guardians Of The Galaxy Vol.3.

Ngay sau đó, James Gunn đã chỉ đạo bộ phim gắn nhãn bạo lực - The Suicide Squad và nhận được rất nhiều lời tán dương từ phía người hâm mộ. Tuy nhiên giờ đây mọi thứ đã trở lại bình thường, James Gunn đã trở lại vai trò biên kịch kiêm đạo diễn của Guardians Of The Galaxy Vol.3. Bộ phim hiện đang trong quá trình sản xuất và được lên kế hoạch phát hành vào tháng 5/2023.

james gunn noi xung vi bi google spoil dan dien vien guardians of the galaxy vol 3 - anh 0

Các chi tiết cốt truyện của phần phim hiện vẫn đang được giữ kín, nhưng một số lượng chi tiết đã được tiết lộ về dàn diễn viên. Hầu hết dàn diễn viên của Guardians Of The Galaxy ban đầu sẽ trở lại cho phần phim này, chẳng hạn như Chris Pratt, Zoe Saldana, Karen Gillan, Dave Bautista, Pom Klementieff, Vin Diesel và Bradley Cooper. Sean Gunn cũng trở lại để đảm nhận cho vai diễn Rocket Racoon, Sylvester Stallone một lần nữa sẽ đóng vai Stakar Ogord.

Bên cạnh đó, Guardians Of The Galaxy Vol.3 đã thêm hai người mới: Chukwudi Iwuji và Will Poulter, sau này sẽ đóng vai Adam Warlock.

james gunn noi xung vi bi google spoil dan dien vien guardians of the galaxy vol 3 - anh 0
Nam diễn viên Will Poulter là người mới duy nhất được xác nhận cho phần phim tiếp theo

Đó là tất cả những gì được tiết lộ cho Guardians Of The Galaxy Vol.3, mặc dù nếu người hâm mộ cố gắng "tra Google" cũng sẽ tìm thấy một vài tên tuổi lớn khác. James Gunn đã đăng tải một dòng tweet "lật tẩy" những thông tin giả về dàn diễn viên. Ở đó, nam đạo diễn đã tuyên bố Chris Hemsworth, Seth Green, Viola Davis, Jai Courtney, Joel Kinnaman, Idris Elba và King Bach đều không có mặt trong bộ phim cùng với nam diễn viên Will Poulter. 

james gunn noi xung vi bi google spoil dan dien vien guardians of the galaxy vol 3 - anh 0

Đây là một trường hợp về việc một dàn diễn viên của Guardians Of The Galaxy Vol.3 bị đồn đoán, xuất hiện tràn lan trên internet, và Gunn có lẽ rất thông minh để dập tắt những tin đồn này từ trong "trứng nước". Tuy nhiên, Gunn có thể sẽ tiếp tục tiết lộ một vài thông tin về phần phim tiếp theo này. Guardians Of The Galaxy Vol.3 đã đủ bí ẩn đến mức các chi tiết vẫn đang được giữ kín, nhưng người hâm mộ có thể yên tâm rằng Gunn sẽ cập nhật những diễn biến mới khi đến thời điểm thích hợp. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn tin: Screen Rant Nguồn ảnh: Tổng hợp từ Internet

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ