Izara Thiên Nga - Thần đồng âm nhạc 14 tuổi gây bão tại 'Sóng 24'

Sau khi ‘Sóng 24’ công chiếu, Izara Thiên Nga là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Tại Sóng 24, Izara Thiên Nga xuất hiện cùng cây đàn violon trong phần trình diễn thời trang của NTK Hà Nhật Tiến. Tiếng đàn của Izara Thiên Nga cùng BST Raise Your Voice tạo nên một sự kết hợp độc đáo trong đêm giao thừa.

Sự xuất hiện của Izara Thiên Nga để lại nhiều ấn tượng với khán giả theo dõi chương trình. Được gọi là "thần đồng âm nhạc", Izara Thiên Nga là một nghệ sĩ nhỏ tuổi nhưng cực kỳ tài năng. Izara Thiên Nga hội đủ tài sắc, có thể hát, sáng tác, chơi được nhiều nhạc cụ cũng như nói được nhiều ngoại ngữ. 

Ngoài phần đệm đàn violon, Izara Thiên Nga còn mang đến sân khấu ‘Sóng 24 ‘do chính mình tự sáng tác mang tên Thế Giới Của Tôi.

izara thien nga than dong am nhac 14 tuoi gay bao tai song 24 - anh 0
 Màn thể hiện của Izara Thiên nhận được nhiều lời khen của Trấn Thành và HIEUTHUHAI.

Izara Hoàng Thiên Nga tên thật là Nguyễn Hoàng Thiên Nga sinh 2009, hiện đang học trung học tại một trường quốc tế ở TP. HCM. Ở tuổi 14, Izara Hoàng Thiên Nga sở hữu chiều cao nổi bật 1,72m và ngoại hình xinh xắn. 

Ca sĩ nhí được gia đình tạo điều kiện tham gia các hoạt động nghệ thuật từ bé. Hiện Izara đang theo học violin tại Nhạc viện TP.HCM. Izara Hoàng Thiên Nga từng giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hãy nghe tôi hát nhí 2020.

izara thien nga than dong am nhac 14 tuoi gay bao tai song 24 - anh 0
Izara Thiên Nga có thể chơi được violon, trống, guitar, piano,... và nói được tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha

Trước đây, Izara Hoàng Thiên Nga được biết đến là con gái nuôi của ca sĩ Bằng Kiều. 

Bằng Kiều tiết lộ, vào dịp Giáng sinh năm 2018, anh tình cờ tiếp xúc với Izara Hoàng Thiên Nga trong chuyến lưu diễn ở châu Âu. Nam ca sĩ ấn tượng với cô bé bởi sự dễ thương, lễ phép và giọng hát nội lực. Từ sự cảm mến đó mà giọng ca Trái tim bên lề quyết định nhận Izara Hoàng Thiên Nga làm con gái nuôi.

"Bằng Kiều chỉ có 3 con trai nên thích có một cô con gái. Vì lẽ đó, tôi nhận Thiên Nga làm con gái nuôi. Tôi cũng thường xuyên thăm hỏi và trao đổi với con qua tin nhắn hay gọi điện thoại. Mỗi dịp tôi về nước, hai bố con đưa nhau đi chơi, ăn uống" - nam ca sĩ cho biết. 

Sóng 24: Dương thịnh, nhưng âm không suy

'Sóng 24': Tiên đoán những cái tên tạo 'sóng' trong năm 2024

Âm nhạc của 'Sóng 24': Độc bản và khác biệt!

Chủ đề:Sóng Xuân
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ