Logo VieZ

Isaac: “Tôi đẹp sẵn nên giờ lột xác gì nữa?”

Huỳnh|
Nghe Audio00:00

"Tôi không cố chú ý hình tượng nhưng dường như tôi làm gì trông cũng đẹp trai cả và mọi người chỉ nhìn vào ngoại hình của tôi" - Isaac chia sẻ.

Mới đây, Isaac tổ chức buổi họp báo ra mắt MV "Ngồi Yên Anh Sang Ngay" tại TP.HCM, thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của truyền thông và người hâm mộ. Tại sự kiện, Isaac nhận ý kiến cho rằng, dù luôn gắn liền với hình ảnh soái ca, chỉn chu trong từng sản phẩm, thế nhưng nam ca sĩ vẫn anh chưa thực sự lột xác, thiếu bùng nổ. Ngay khi nghe được nhận xét này, Isaac đã lập tức phản hồi cực duyên dáng: "Tôi đẹp sẵn rồi, cần gì lột xác nữa. Nhưng mọi người đừng khen tôi đẹp mãi, tôi ngại lắm".

isaac toi dep san nen gio lot xac gi nua - anh 0
 Isaac tổ chức buổi họp báo ra mắt MV "Ngồi Yên Anh Sang Ngay".
isaac toi dep san nen gio lot xac gi nua - anh 0
Cận cảnh visual nhan sắc của Isaac. 

"Tôi may mắn được sinh ra với lợi thế về ngoại hình. Tuy nhiên khi ra mắt một sản phẩm, tôi không quan tâm đến vấn đề xấu đẹp mà tập trung vào cảm xúc, chất lượng âm nhạc. Tôi không cố chú ý hình tượng nhưng dường như tôi làm gì trông cũng đẹp trai cả và mọi người chỉ nhìn vào ngoại hình của tôi", Isaac nói thêm. 

isaac toi dep san nen gio lot xac gi nua - anh 0
Hình ảnh Isaac bên người hâm mộ trong ngày ra mắt sản phẩm mới. 

Dù thế, nam ca sĩ cho biết, anh luôn muốn mang lại làn gió mới ở mỗi dự án nghệ thuật của mình. Anh không ngại hóa thân thành nhiều phiên bản khác nhau: trai đểu, hồ ly tinh, chàng trai mù,...thậm chí có lúc còn máu me. Bản thân Isaac cũng từng áp lực việc làm mới mình. Nam ca sĩ khẳng định: "Bài hit như người yêu vậy, không phải cứ muốn là có".

isaac toi dep san nen gio lot xac gi nua - anh 0
Isaac trải lòng từng có thời điểm áp lực.

"Mặc dù tôi lúc nào cũng giàu năng lượng nhưng thực tế có những lúc, tôi khóc một mình. Thời 365 mới tan rã, tôi chơi vơi không biết nên đi về đâu. Nhiều lần, tôi tự hỏi làm sao mình mới có một bài hit. Trong 2 năm dịch, tôi hay khóc vì nhớ khán giả, nhớ không khí của các sân khấu. Có thể tôi chưa có sản phẩm nào khiến công chúng nhớ ngay đến khi nhắc tên Isaac, nhưng tôi tin mỗi sản phẩm như mưa dầm thấm đất để mọi người biết đến bản sắc của riêng tôi" - Isaac trải lòng về áp lực của bản thân. 

isaac toi dep san nen gio lot xac gi nua - anh 0

Isaac sinh ngày 13/6/1988, là một ca sĩ, người dẫn chương trình và diễn viên. Anh thành danh trong sự nghiệp ca hát với tư cách trưởng nhóm nhạc 365 từ năm 2010 đến năm 2016. Sau đó, Isaac chính thức solo riêng. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ