Isaac giảm 5kg, chơi với lửa trong livestage 2 của Anh Trai "Say Hi"

Isaac lo lắng vì thử thách ở livestage 2 của Anh Trai "Say Hi".

Trong livestage 2 của Anh Trai "Say Hi", đội của Isaac được chia làm 2 nhóm nhỏ: Nhóm 4 Anh Trai trình diễn Hít Drama (tác giả Fillinus (August) gồm Isaac, Anh Tú, Đỗ Phú Quí và WEAN. Nhóm còn lại Lou Hoàng, Hải Đăng Doo, Phạm Đình Thái Ngân và Gin Tuấn Kiệt trong trang phục phi hành gia màu hồng sẽ trình diễn trong đợt sau.

isaac giam 5kg choi voi lua trong livestage 2 cua anh trai say hi - anh 0
Theo đề bài từ chương trình, tiết mục Hít Drama có trình diễn vũ đạo kết hợp với lửa. Đây là một thử thách không nhỏ đối với các thành viên team Isaac.

Isaac hé lộ: "Chưa bao giờ Isaac xuống ký nhiều như vậy. Isaac mất ăn mất ngủ và tụt gần hơn 5 kg… Phải chơi với lửa, đó là điều Isaac lo lắng nhất". Anh Tú cũng chia sẻ: "Mình tập xăng nhiều quá, bị bỏng cả tay. Mình không muốn gây ảnh hưởng đến mọi người".

Đội NEGAV gồm 2 nhóm nhỏ: Nhóm đầu tiên gồm NEGAV, Công Dương, Quang Hùng MasterD và Nicky sẽ trình diễn bài Catch me if you can (tác giả Coldie) - chủ đề mở. 3 Anh Trai còn lại gồm Rhyder, Dương Domic và Pháp Kiều sẽ trình diễn ở lượt sau.

isaac giam 5kg choi voi lua trong livestage 2 cua anh trai say hi - anh 0
Trong tuần trước, đội NEGAV đã rơi vào thế chật vật trong phiên đấu giá, không đấu giá được bài hát yêu thích trong lượt đấu giá đầu tiên. Sở hữu đội mạnh với rất nhiều nhân tố giỏi sáng tác, khán giả nóng lòng trông đợi đội NEGAV sẽ "biến hóa" như thế nào với 2 bài Catch me if you can và Hào quang.

Với đội Song Luân, lượt trình diễn đầu tiên gồm Erik, Đức Phúc, Phạm Anh Duy và Tage sẽ trình diễn bài Thi sĩ (tác giả BeatThatHits) - bản ballad không vũ đạo, yêu cầu dựng cảnh và diễn xuất. Sự kết hợp của bộ 3 vocal Đức Phúc, Erik và Phạm Anh Duy không nằm ngoài dự kiến của khán giả, nhưng sự xuất hiện của Tage bên cạnh dàn vocal mới chính là nhân tố bất ngờ, khiến cho khán giả tò mò, trông đợi vào màn kết hợp mới lạ này.

Giới thiệu về đội mình, đội trưởng Song Luân tự tin: "Với sự hò reo của mọi người, với lượng fan đông đảo em nghĩ là các đội khác nên dè chừng". Anh Tú Atus kể với MC Trấn Thành: "Mới đầu khi bước vào nhóm, em hơi ngại vì em biết anh Song Luân khá nhiều nên mới muốn tìm nhóm trưởng khác. Nhưng khi vào nhóm em mới thấy anh Song Luân thực sự tính toán quá giỏi. Anh ấy chọn hết những người giỏi nhất trong chương trình về đội anh ấy".

Ngay lập tức, Song Luân phản pháo: "Em cảm thấy Anh Tú chưa hiểu em. Em không có chiến lược gì hết. Em chỉ chọn những người trong chung kết về đội em thôi". Song Luân và Anh Tú Atus tung hứng quá mức "khiêm tốn" khiến MC Trấn Thành nghe mà toát mồ hôi hột. Tiếp nối khẩu khí lớn từ 2 anh, Đức Phúc chốt nhẹ: "Ở đâu có em thì đội đó nhất".

Tập 4 Anh Trai "Say Hi" do VieON và Vie Channel thuộc DatVietVAC đầu tư & sản xuất, sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h thứ Bảy - 06/07 trên các kênh truyền hình HTV2-Vie Channel, ON Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng giải trí VieON, YouTube Vie Channel.

Yêu cầu ngăn chặn phát tán thông tin sai lệch về Anh Trai "Say Hi"

Vì sao sự 'gia trưởng' của HIEUTHUHAI gây sốt?

Anh Tú Atus “phá bỏ giới hạn” sau khi tham gia Anh Trai “Say Hi”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ