Infographic: 1 năm nhìn lại phim ảnh Trung Quốc

Cùng nhìn lại phim ảnh Trung Quốc trong một năm 2021 đầy biến động.

infographic 1 nam nhin lai phim anh trung quoc - anh 0

Năm 2021, làng giải trí Hoa Ngữ rúng động khi chứng kiến một loạt các bê bối đời tư của các diễn viên hạng A như Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn, Triệu Vy... Chưa từng có một quốc gia nào trong lịch sử liên tục chứng kiến sự "rơi đài" đau đớn của các minh tinh hạng A như thế, kể cả ở Trung Quốc - một đất nước nổi tiếng với những tình tiết gần như phi thực được thể hiện đầy rẫy trên các tiểu thuyết mạng. 

Không chỉ dàn sao C-biz bị ảnh hưởng bởi "bão thanh trừng" mà những bộ phim Hoa ngữ cũng có số phận hẩm hiu không kém. Có thể nói trong năm 2021, ngoài những bộ phim chuyển thể nửa đầu năm gây tiếng vang như Sơn Hà Lệnh, Âm Dương Sư  hay Trường Ca Hành thì còn lại không có một cái tên nào nổi trội, khiến khán giả phải trầm trồ.

Trải qua một năm đầy biến động, chưa bao giờ phim ảnh Trung Quốc lại khiến người xem chán nản và thất vọng như năm nay. Nếu có nổi thì dường như những bộ phim cũng chỉ "phất lên" ở những ngày đầy lên sóng như Nữ Bác Sĩ Tâm Lý, Hộc Châu Phu Nhân,... Cùng nhìn lại một năm đầy biến động của nền phim ảnh Trung Quốc.

infographic 1 nam nhin lai phim anh trung quoc - anh 0

Toàn cảnh vụ phong sát Triệu Vy: Phim ảnh biến mất trong đêm, mất luôn danh hiệu Tứ Đại Hoa Đán!

Những phân đoạn "cười ra nước mắt" trong các bộ phim Hoa Ngữ 2021

Top 10 nữ hoàng phim Hoa ngữ 2021: Bất ngờ với hạng 1

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ