Logo VieZ

Idol triệu view "Tóp tóp" diễn live sao mà bị chê "ca sĩ phòng thu"?

Mita|

Một cái tên nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả, gần đây cũng đang hot với câu hát: "Em ơi đừng khóc, bóng tối trước mắt sẽ bắt em đi".

Những ngày gần đây, người dùng TikTok liên tục được nghe câu hát: "Em ơi đừng khóc, bóng tối trước mắt sẽ bắt em đi". Giai điệu này xuất hiện trong hàng loạt video lên xu hướng thực ra đến từ ca khúc Bên Trên Tầng Lầu của Tăng Duy Tân

Tuy vậy, khi mang ca khúc này đi diễn live, dường như anh không tạo được những hiệu ứng tích cực như bản audio đã và đang làm được.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã vào bày tỏ cảm xúc với phiên bản này:

- Không như mong đợi, nhưng vẫn hay.

- Sau hooligan, chúng ta có ca sĩ studio tiếp theo: Tăng Duy Tân.

- Tui thấy giống đọc hơn thì phải. Khán giả giờ hơi dễ dãi.

- Hát nhanh về nào. Nhây hồi thở oxy không kịp đấy.

- Giờ mới để ý đoạn đầu bài này giai điệu giống Ring My bell thế nhỉ.

idol trieu view top top dien live sao ma bi che ca si phong thu - anh 0

Tăng Duy Tân cũng chính là chủ nhân của những ca khúc nổi tiếng TikTok trong hai năm vừa qua như Ngây Thơ, Không Phai (05) hay Dạ Vũ cùng giai điệu quen thuộc: "Chưa từng cho phép suy tư em không cho mình đau, nhưng sâu trong thâm tâm trái tim em đang không ngừng nhỏ máu".

Thậm chí nhiều khán giả quốc tế còn hiểu lầm những bản phối này là của nghệ sĩ Trung Quốc. Anh chàng sinh năm 1995, đến từ Quảng Trị được biết đến là em họ của ca sĩ Tùng Dương và là một nghệ sĩ đa năng khi có thể tự sáng tác, tự sản xuất và biểu diễn. 

idol trieu view top top dien live sao ma bi che ca si phong thu - anh 0

Có hit là thế, nhưng Tăng Duy Tân hiện tại vẫn là cái tên khá mờ nhạt trên bản đồ Vpop mặc cho sáng tác nào của anh chàng cũng được khán giả đón nhận. Khán giả có thể thuộc lòng những đoạn nhạc viral của anh nhưng nhắc về tác giả, nhiều người sẽ cảm thấy lạ lẫm. 

Tăng Duy Tân sinh ngày 15/08/1995 tại Quảng Trị. Anh được sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, có ông là nhạc sĩ Trần Hoàn, anh họ là vocalist Tùng Dương. Ngay từ bé Tăng Duy Tân đã có niềm đam mê rất lớn với âm nhạc và chính thức hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp vào đầu năm 2018

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ