'Idol tóp tóp' thản nhiên đi chơi, quay vlog khi đang là F0 khiến dân tình phẫn nộ

Social Star hơn 1,5 triệu người theo dõi khiến dân tình chấn động vì ngang nhiên ra ngoài trong khi đang dương tính với Covid-19.

'Idol tóp tóp' thản nhiên đi chơi, quay vlog khi đang là F0 khiến dân tình phẫn nộ

Đăng clip đi chơi, ăn uống trong ngày nhàn rỗi do không có tiết học ở trường, thế nhưng Social Star Nguyễn Nhựt Linh nhận nhiều bình luận chỉ trích vì lý do cực kỳ nghiêm trọng. Cụ thể trong đoạn clip gần đây, chàng 'idol tóp tóp' tiết lộ bản thân là F0 nhưng vẫn thoải mái di chuyển ngoài phố, và hội mặt bạn bè.

Trong thước phim dài hơn 1 phút được Nguyễn Nhựt Linh đăng tải, anh ghi lại hành trình đi chơi cùng bạn bè trong một ngày cuối tuần. Thế nhưng ở gần cuối clip anh chia sẽ bản thân là F0 và phải uống thuốc để điều trị Covid-19, nhưng hành động đi ra khỏi nhà và không thực hiện cách ly y tế theo quy định khiến dân tình phẫn nộ.

Anh còn chia sẻ việc học khá bận rộn, nhưng hiện tại một số môn học đã chuyển qua hình thức học tập trực tuyến do giảng viên dương tính với Covid-19 và Nguyễn Nhật Linh cũng không ngoại lệ. Anh còn quay lại cảnh uống thuốc để "đánh bay" Covid.

Nhanh chóng đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, dân tình phẫn nộ trước hành vi xem thường pháp luật và sức khỏe của cộng đồng:

- Có học hành đầy đủ mà thiếu hiểu biết vậy trời, F0 mà còn đi lung tung.

- Tôi sẽ báo cáo lực lượng chức năng về hành vi xem thường sức khỏe này, quá nguy hiểm.

- Đừng có tin cái câu "ai rồi cũng F0" bệnh nó không đáng sợ bằng những tổn thương về sức khỏe sau này đâu. Bệnh thì ở nhà cách ly điều trị, còn đi lung tung như vậy thì bó tay.

Được biết Nguyễn Nhựt Linh có hơn 1,8 triệu người theo dõi trên "tóp tóp" là Social Star khá quen mặt với cộng đồng mạng khi thường xuyên đăng tải những thước phim đời thường. Anh hiện tại là sinh viên trường Đại học Nam Cần Thơ chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô.

idol top top than nhien di choi quay vlog khi dang la f0 khien dan tinh phan no - anh 0
Trước đó anh cũng phải nhiều bình luận trái chiều vì nội dung kênh nhàm chán.

Bà Nhân chi mạnh 3 tỷ để thực hiện ước mơ này cho mẹ

Chuyện thật như đùa: Vợ giảm cân ngoạn mục sau 1 năm, netizen tưởng chồng đi lấy người khác

10 comment cười ‘chảy nước mắt’: ‘Mợ chảnh’ mua cả trung tâm thương mại, cầu thủ mới gia nhập tuyển đẹp như tài tử

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ