Idol Kpop có 1 "chiêu" hẹn hò bí mật: Tiết lộ từ thành viên SNSD

Trong chương trình “Dolsing Fourmen”, Hyoyeon (SNSD) đã chia sẻ với mọi người cách để có thể kiểm tra xem có idol nào hẹn hò với nhau không.

Mới đây, Heechul (Super Junior), Soyou và Hyoyeon (SNSD) đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình. Khi đang thảo luận về nhiều chủ đề, trong đó có việc hẹn hò của các thần tượng thì Hyoyeon đã có những chia sẻ về trải nghiệm của cô trong vấn đề này.

idol kpop co 1 chieu hen ho bi mat tiet lo tu thanh vien snsd - anh 0
Hyoyeon là nữ idol có rất nhiều trải nghiệm phía sau sân khấu và cô không ngại chia sẻ những trải nghiệm đó đến mọi người.

"Mọi người biết airdrop không ạ? Chúng ta có thể dùng airdrop để biết idol nam có đến tầng của idol nữ không đấy. Đây vốn là công cụ để gửi ảnh trên iPhone, nhưng nếu bật nó lên, người ngoài có thể kiểm tra các thiết bị đang hoạt động xung quanh. Anh quản lý nói cho em biết đấy ạ. Em sẽ thử cách này trong concert sắp tới" - nữ idol chia sẻ.

idol kpop co 1 chieu hen ho bi mat tiet lo tu thanh vien snsd - anh 0
Là một trong những idol kỳ cựu chắc hẳn Heechul cũng có những trải nghiệm nhất định về vấn đề này.

Thành viên Super Junior cũng có những chia sẻ về vấn đề này: "Những người không phải idol có thể sống thoải mái hơn nhiều. Nếu là idol thì luôn phải để ý rất nhiều thứ. Chúng ta cũng không thể hẹn hò công khai, chỉ có thể để lại những bình luận tốt đẹp trên SNS của nhau".

idol kpop co 1 chieu hen ho bi mat tiet lo tu thanh vien snsd - anh 0
Soyou cũng chia sẻ về vấn đề hẹn hò khi các idol có concert chung ở nước ngoài.

Soyou cho biết các idol rất khó hẹn hò với nhau dù đang ở nước ngoài: "Nam và nữ đều được bố trí phòng ở các tầng riêng biệt, mỗi tầng đều có 1 vệ sĩ riêng".

Được biết hẹn hò là một hành động cấm kỵ đối với các idol đặc biệt là idol trẻ mới ra mắt. Vì vậy họ thường xuyên phải qua lại bí mật với nhau vì nếu lỡ bị các cánh nhà báo hay người hâm mộ biết được thì sẽ ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của cá nhân idol đó và cả nhóm.

OMG: Màn nói tiếng Anh "Happy Pride Month" của Hương Ly tại HHHV sang luôn Hàn Quốc, lạc hẳn vào hit SNSD

Seohyun (SNSD) diễn tốt vượt bậc trong phim “Người Tình Của Jinx”

Chuyện gì đây: Taeyeon (SNSD) bị tố đạo nhái?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ