Logo VieZ

Hyun Bin và Son Ye Jin nói gì với nhau trong đám cưới?

Cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin đã dành cho nhau những lời ngọt ngào trong hôn lễ của mình.

Vào ngày 31/3 vừa qua, khi lễ cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin diễn ra, nhiều chi tiết như áo cưới, thực đơn, không gian tiệc cưới, dàn khách mời,... đều đã được dân tình tìm hiểu. Tuy nhiên, họ vẫn đang rất tò mò về những lời mà cô dâu và chú rể dành cho nhau. Thì mới đây, sau những giây phút mong ngóng, trên các diễn đàn cũng đã đăng tải những lời ngọt ngào mà cặp đôi dành cho nhau.

hyun bin va son ye jin noi gi voi nhau trong dam cuoi - anh 0

Theo đó, Son Ye Jin không khỏi hạnh phúc nhắn nhủ đến ông xã: "Jagiya-ah, annyeong! (Anh yêu à, chào anh). Cuối cùng cũng đến ngày cưới của chúng mình. Em vẫn chưa thể tin được."

Về phía Hyun Bin, anh cũng không giấu được sự vui mừng của mình và gửi đến bà xã: "Từ khoảnh khắc chúng ta quen biết rồi tìm hiểu nhau đều cực kỳ hạnh phúc, và chúng ta đã cười rất nhiều. Anh cảm thấy vô cùng biết ơn và và trân trọng mọi điều đẹp đẽ đã ban tặng cho chúng ta…".

hyun bin va son ye jin noi gi voi nhau trong dam cuoi - anh 0

Như vậy, sau khi hợp tác cùng nhau trong phim "Crash Landing On You" và nảy sinh tình cảm, cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin đã trải qua khoảng thời gian yêu nhau và hôn lễ của họ cũng đã chính thức diễn ra trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè và khán giả. Đây là một đám cưới ai nấy cũng rất mong chờ. Bởi từ khi hợp tác trong phim cả hai đã được khán giả đẩy thuyền nên khi thành đôi khán giả cũng không khỏi hạnh phúc lây. Được biết, sau khi kết thúc hôn lễ, cặp đôi chưa có kế hoạch đi hưởng tuần trăng mật và cả hai sẽ dành một ngày để dọn về căn nhà 100 tỷ mà Hyun Bin tậu trước đó. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ