HyunA và Dawn chia tay sau gần 7 năm hẹn hò

Trên trang cá nhân, HyunA đã thông báo chuyện "đường ai nấy đi" với bạn trai Dawn.

Mới đây, HyunA bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thông báo việc cô và bạn trai chính thức chia tay sau 7 năm hẹn hò. Trên trang cá nhân, cô viết: "Chúng tôi đã chia tay. Chúng tôi quyết định vẫn là bạn bè và đồng nghiệp tốt trong tương lai. Cảm ơn mọi người đã luôn cổ vũ và yêu mến"

hyun a va dawn chia tay sau gan 7 nam hen ho - anh 0

Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Trước đó không lâu, Dawn từng khiến người hâm mộ "dậy sóng" khi chia sẻ hình ảnh cặp nhẫn đôi, làm rộ lên tin đồn anh đã cầu hôn HyunA và cả hai sắp sắp về chung một nhà sau khoảng thời gian dài yêu đương.

hyun a va dawn chia tay sau gan 7 nam hen ho - anh 0

Sau đó, Dawn thậm chí còn đăng ảnh chụp nhẫn cầu hôn HyunA cùng lời ngỏ: "Cưới anh nhé?". HyunA đáp lại trên trang cá nhân: "Em đồng ý".

Khi tham gia một talkshow, HyunA xác nhận từng được bạn trai cầu hôn: "Dawn đã cầu hôn tôi vào vài tháng trước nhưng tôi cảm thấy mình chưa muốn kết hôn. Còn rất nhiều thứ quan trọng mà tôi cần quan tâm hơn vào lúc này".

hyun a va dawn chia tay sau gan 7 nam hen ho - anh 0

HyunA sinh năm 1992, còn bạn trai Dawn kém cô 2 tuổi. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ 2016, từng tình tứ công khai khi cùng hoạt động trong nhóm nhạc Triple H. Năm 2018, Hyuna và Dawn bị CUBE đuổi khỏi công ty do tự ý lên tiếng xác nhận tình cảm. Sau đó, cặp đôi đầu quân cho P Nation, thường xuyên phát hành sản phẩm âm nhạc chung và "đốt mắt" khán giả bằng loạt ảnh tình tứ trên trang cá nhân.

hyun a va dawn chia tay sau gan 7 nam hen ho - anh 0

HyunA từng là thành viên nổi tiếng bậc nhất của nhóm nhạc 4Minute. Sau này, cô tiếp tục gây tiếng vang với vai trò ca sĩ solo với những bản hit như Red, Bubble Pop, Change... và thêm phần nổi tiếng khi góp mặt trong MV đầu tiên cán mốc 1 tỷ lượt xem của Kpop là Gangnam Style của PSY. So với Hyuna, Dawn kém tiếng hơn hẳn. Anh từng là thành viên của nhóm nhạc Pentagon, nhưng đã rời nhóm sau khi "cãi lời" công ty quản lý và xác nhận yêu đương với đàn chị HyunA.

hyun a va dawn chia tay sau gan 7 nam hen ho - anh 0
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ

Tags