Logo VieZ

HYOYEON (SNSD) phải khóa bình luận chỉ vì khen... trang phục Hanbok đẹp

Thanh Hà Nguyễn|

Là người Hàn mặc và khen quốc phục nước nhà, nhưng DJ HYO vẫn bị tấn công bởi netizen Trung Quốc.

Mới đây, cộng đồng mạng phẫn nộ vì sự tấn công của netizen Trung khiến HYOYEON (SNSD) phải khoá cả phần bình luận. Lý do dẫn đến sự tấn công này chỉ là vì nữ idol khen quốc phục của Hàn Quốc đẹp. 

Cụ thể, trên Instagram cá nhân của HYO, cô nàng đăng loạt bức ảnh mặc quốc phục Hanbok nhân dịp "KOCOWEEK" (Tuần lễ nội dung văn hoá Hàn Quốc) cùng dòng trạng thái đính kèm: "Hanbok của chúng tôi thật đẹp".

hyoyeon snsd phai khoa binh luan chi vi khen trang phuc hanbok dep - anh 0

Mặc dù DJ HYO là người Hàn và không liên quan đến câu chuyện gây nhau giữ netizen Hàn - Trung gần đây, nhưng cô nàng đã bị tấn công bằng những lời lẽ xúc phạm. Không chỉ có HYO mà cả TAEYEON - trưởng nhóm SNSD cũng bị vạ lây. Cô nàng bị tấn công khi diện Hanbok trên chương trình của chính mình tham gia. 

Cộng đồng mạng tại Việt Nam cũng như Hàn Quốc và người hâm mộ toàn Thế giới đang vô cùng phẫn nộ trước động thái này từ netizen Trung vì HYO 100% là người Hàn, có quyền mặc quốc phục và tự hào về quốc phục của chính đất nước nơi mình sinh ra. 

hyoyeon snsd phai khoa binh luan chi vi khen trang phuc hanbok dep - anh 0

Nguồn cơn cho sự tấn công này là vì Olympic Trung Quốc đang diễn ra, khi thế vận hội giới thiệu các dân tộc nước họ, xuất hiện một người mặc trang phục tựa Hanbok, người dân Hàn Quốc vô cùng lên án về vấn đề này. Chính vì điều này nên cộng đồng mạng từ hai phía đang vô cùng căng thẳng. 

Hiện tại, ở Hàn Quốc đang diễn ra "KOCOWEEK - Korea Contents Week (Tuần lễ nội dung văn hoá Hàn Quốc), tuần lễ mà các celeb tại Hàn Quốc cũng sẽ diện những bộ trang phục Hanbok truyền thống. Thế nên, gần như các idol tại Hàn đều đang bị tấn công khi đăng ảnh hay diện quốc phục. 

hyoyeon snsd phai khoa binh luan chi vi khen trang phuc hanbok dep - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ