Huỳnh Uyển Ân 'đắt show' điện ảnh

Sau vai nữ chính phim 'Nhà bà Nữ' do anh trai Trấn Thành đạo diễn, Huỳnh Uyển Ân có vai nữ chính thứ hai trong sự nghiệp.

'Em gái Trấn Thành' Huỳnh Uyển Ân sau vai nữ chính Nhà bà Nữ đã tham gia vai phụ trong phim Mai do Trấn Thành đạo diễn và Cái Giá Của Hạnh Phúc do Nguyễn Ngọc Lâm đạo diễn, hiện vẫn đang ra rạp phục vụ khán giả.

Việc liên tục tham gia những dự án điện ảnh và nhất là trở thành nữ chính thứ hai trong tác phẩm không phải do Trấn Thành đạo diễn, đầu tư sản xuất là một cơ hội và thách thức của Uyển Ân. Cô vào vai một Tú Lạc - 'It girl' (cô gái có phong cách mặc sành điệu thời thượng, được nhiều người biết đến, yêu thích trên mạng xã hội) sở hữu tính cách đầy sức hút, kiêu kỳ nhưng cũng gần gũi, trong sáng.

huynh uyen an dat show dien anh - anh 0
Huỳnh Uyển Ân có vai nữ chính thứ hai trong sự nghiệp
huynh uyen an dat show dien anh - anh 0
Uyển Ân cùng ê-kíp làm lễ khai máy dự án 'Cô Dâu Hào Môn'
huynh uyen an dat show dien anh - anh 0
Cùng kỳ vọng vào sự thành công của tác phẩm

Nụ cười của Túc Lạc đã thu hút Bảo Hoàng do Samuel An đảm nhận - một thiếu gia của gia đình giàu có bậc nhất Sài Thành. Từ đó, câu chuyện của nàng dâu hào môn bắt đầu.

Sau ba vai diễn trên màn ảnh rộng: Nhà bà Nữ, Mai, Cái Giá Của Hạnh Phúc đều hóa thân thành nhân vật người con trong gia đình, Uyển Ân từng bị một số ý kiến trái chiều cho rằng 'một màu', đóng khung. 

Tuy nhiên, nữ diễn viên cho rằng Tổ nghề đã sắp xếp cho cô có cơ duyên được đóng vai diễn là các cô con gái trong gia đình nhưng có sự khác biệt bởi mỗi gia đình mỗi khác, câu chuyện, hoàn cảnh, số phận nhân vật cũng khác.

"Tôi nghĩ mình còn trẻ, còn mới trong làng phim thì cần xây dựng được vai diễn đặc trưng, nét riêng trong lòng khán giả trước rồi sẽ tính tiếp phát triển sang các dạng vai khác. Tôi thấy may mắn khi có thể trải nghiệm nhiều dạng tâm lý khác nhau trong cùng một dạng vai ở các phim khác nhau" - Uyển Ân từng trải lòng.

Với hình ảnh một cô dâu hào môn, Uyển Ân được kỳ vọng sẽ khai phá những tiềm năng của bản thân. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 18-10. Tác phẩm do Will Vũ sản xuất nhưng không thuộc loạt phim "Chị chị em em" mà độc lập, mới lạ, được sáng tạo nhằm đổi khẩu vị cho khán giả.

huynh uyen an dat show dien anh - anh 0
Uyển Ân với vai nữ chính phim Nhà bà Nữ
huynh uyen an dat show dien anh - anh 0
Uyển Ân trong phim 'Mai' với vai phụ là con gái của Mai
huynh uyen an dat show dien anh - anh 0
Uyển Ân trong phim 'Cái Giá Của Hạnh Phúc'

Will Vũ nhận định thị trường điện ảnh Việt Nam đang phục hồi đáng kinh ngạc sau đại dịch và có xu hướng chinh phục những đỉnh cao mới. Chỉ riêng 4 tháng đầu năm 2024, phòng vé nội địa đã chứng kiến nhiều kỷ lục ấn tượng. Phim Mai vượt mốc 500 tỉ đồng, trở thành phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại. Phim Exhuma (Quật Mộ Trùng Ma) thu hơn 200 tỉ đồng.

Có thể thấy, khán giả Việt luôn sẵn sàng ủng hộ những tác phẩm được hoàn thiện chỉn chu, nội dung mới lạ. Đây là cơ hội cho những tác phẩm như thế ra mắt, tiếp bước hành trình chinh phục khán giả.

Uyển Ân đáp trả khi bị chê 'một màu'

Uyển Ân: ‘Tôi là diễn viên, tôi không chỉ đóng phim Trấn Thành’

Uyển Ân sau 5 năm debut: Biến hóa từ ngoại hình đến diễn xuất

(

Nguồn: NLĐ

)
Chia sẻ