Huyền Lizzie: Duy “Thương Ngày Nắng Về” là kiểu người không an toàn

Hoàng Duy (Đình Tú) không phải mẫu đàn ông lý tưởng của Huyền Lizzie.

Mới đây, trên trang Youtube cá nhân, Huyền Lizzie có những chia sẻ thú vị về tính cách của dàn cast nam trong Thương Ngày Nắng Về. Đặc biệt, câu hỏi được khán giả quan tâm nhất là Hoàng Duy (Đình Tú) có phải là kiểu người lý tưởng mà nữ diễn viên muốn hẹn hò ngoài đời thật không? 

Câu trả lời của Huyền Lizzie là không, cô cho biết: "Hoàng Duy là một người đàn ông tuyệt vời theo kịch bản phim nhưng không có thật ngoài đời. Đối với tôi, người đó không tồn tại. Ngay từ khi tôi đọc kịch bản về nhân vật Hoàng Duy, tôi đã khẳng định, người đàn ông như thế không tồn tại ngoài đời thực. Có thể tôi hơi tiêu cực nhưng tôi quan niệm không có người quá hoàn hảo như vậy".

huyen lizzie duy thuong ngay nang ve la kieu nguoi khong an toan - anh 0
Tạo hình nhân vật Hoàng Duy (Đình Tú).

Nhân vật Hoàng Duy trong Thương Ngày Nắng Về được xây dựng một cách chỉn chu theo hình mẫu "soái ca" màn ảnh. Đây cũng là hình tượng đẹp toàn diện từ ngoại hình, học thức cho đến gia cảnh. Hoàng Duy sẽ là chàng trai trong mộng của nhiều cô gái song như Huyền Lizzie nhận xét, kiểu người hoàn hảo này rất khó tồn tại ngoài đời thực.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn khẳng định cô sẽ không bị hấp dẫn bởi mẫu người đàn ông giống Hoàng Duy nếu có người giống như vậy ở ngoài đời. Theo quan điểm của Huyền Lizzie, bản thân cô không có mẫu hình nhất định nào về người đàn ông của đời mình nhưng nếu khi ở bên cạnh một người đàn ông như Hoàng Duy cô không cảm nhận được sự an toàn. 

huyen lizzie duy thuong ngay nang ve la kieu nguoi khong an toan - anh 0

"Huyền không đặt ra tiêu chuẩn là người ấy phải cao to, 6 múi hay gì đó nhưng đương nhiên mình cũng thích cái đẹp. Đẹp thì mình mê nhưng đẹp không phải là tất cả. Đẹp mà không có tính cách hay, nói chuyện không duyên dáng, không hợp, không thu hút mình thì cũng không thể yêu nổi. Lấy ví dụ như nhân vật Duy trong Thương Ngày Nắng Về, đó là kiểu người mà tôi thích nhưng ở bên cạnh một người như thế mình cảm thấy không an toàn vì họ quá hoàn hảo. Nói chung, tôi thích người đàn ông có nhan sắc một chút, biết kiếm tiền và bản lĩnh". - Huyền Lizzie bày tỏ.

Ngoài ra, Huyền Lizzie cũng có những đánh giá khách quan về nhân vật Đức "xoăn" và ông Long (chủ tịch Hoàng Kim). Theo cô, đây là hai kiểu người có tính cách đối lập nhau hoàn toàn. Trong cuộc sống thường ngày, hình ảnh của Đức "xoăn" sẽ rất dễ bắt gặp. Nhân vật này người đàn ông yêu thương vợ con nhưng ham chơi, thiếu bản lĩnh và tiếng nói cũng không có trọng lượng khiến những người mình yêu thương phải chịu thiệt thòi.

huyen lizzie duy thuong ngay nang ve la kieu nguoi khong an toan - anh 0
Tạo hình nhân vật Đức "xoăn" (Hồng Đăng).
huyen lizzie duy thuong ngay nang ve la kieu nguoi khong an toan - anh 0
Tạo hình nhân vật Hoàng Long (NSND Tiến Đạt).

Chủ tịch Hoàng Kim lại là một người sở hữu tính cách cứng rắn, quyết đoán và áp đặt: "Nếu không như vậy, ông Hoàng Long đã không leo tới chức Chủ tịch tập đoàn lớn. Có lẽ, để ngồi ở vị trí đó, người đàn ông cần sự bản lĩnh và sắt đá". - Huyền Lizzie chia sẻ.

Nhân vật cuối cùng không thể bỏ qua đó chính là cậu Vượng, nữ diễn viên hài hước nêu ý kiến: "Cậu Vượng là mẫu người đàn ông hiền lành, vui tính và có chút ngô nghê. Ở bên người đàn ông này sẽ luôn cảm thấy vui vẻ. Tuy nhiên, vì quá ngô nghê nên dễ bị lừa gạt".

huyen lizzie duy thuong ngay nang ve la kieu nguoi khong an toan - anh 0

Có thể nhìn thấy, các nhân vật nam trong Thương Ngày Nắng Về đều sở hữu những nét tính cách riêng biệt. Khi được đặt vào bức tranh chung, đặc trưng của từng cá nhân sẽ tạo nên câu chuyện, tình huống liên đới nhau. 

Thương Ngày Nắng Về là một bộ phim truyền hình do NSƯT Vũ Trường Khoa và Bùi Tiến Huy làm đạo diễn. Với sự góp mặt của các diễn viên: NSƯT Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Đình Tú... Phim được mua kịch bản chuyển thể từ bộ phim Hàn Quốc Con Gái Của Mẹ.  

"Thương Ngày Nắng Về 2": Khi các cặp đôi tự "chữa lành" cho nhau

“Thương Ngày Nắng Về 2”: Hậu trường hé lộ bà Nga (NSƯT Thanh Quý) sẽ qua đời?

Hồng Đăng "vẫn đâu đó" trong “Thương Ngày Nắng Về”: Tiếng đây nhưng người đâu rồi?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ