Hữu Đằng bất ngờ thua cuộc trước Nguyễn Đình Vũ

Vượt qua Hữu Đằng - Thu Thủy, Nguyễn Đình Vũ xuất sắc giành chiến thắng trong tập 12 'Đấu trường âm nhạc 2024'.

huu dang bat ngo thua cuoc truoc nguyen dinh vu - anh 0
  Tập 12 Đấu trường âm nhạc 2024 đã khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội Dữ Vậy Sao (gồm 3 đấu sĩ: Bi Nguyễn, Thái Bảo Trâm, Ai Nguyên).   
huu dang bat ngo thua cuoc truoc nguyen dinh vu - anh 0
  Thái Bảo Trâm khiến Kha Thi lọt hố bằng tỉ số 4  - 3 khi tranh tài trong ca khúc Người Rất Tốt Không Gặp Sẽ Tốt Hơn. Sứ giả âm nhạc Thanh Lan nhận xét: "Kha Thi tuy còn nhỏ nhưng đã biết cách tải bài này một cách phù hợp. Thái Bảo Trâm thì có trải nghiệm về cuộc sống và bài hát nhiều hơn nên hát rất đời và như hát về chính con người của em, chính vì thế em sẽ nổi trội hơn về phần đó. Còn lại phần thi của 2 bạn khá đều nhau, cho dù là trận đấu nhưng vẫn sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau đó là điều rất tốt, nó sẽ giúp ích khi 2 bạn bước ra con đường ca hát chuyên nghiệp sau này".  

Trước khi bị Thái Bảo Trâm đánh bại, Kha Thi từng khiến đấu sĩ cuối cùng đội Thích Thì Nhích lọt hố, điều này đồng nghĩa thủ lĩnh Hữu Đằng trở thành người thua cuộc đầu tiên. Cụ thể, cô thắng Minh Trung trong ca khúc Vết Chân Tròn Trên Cát với tỉ số sát sao 4 - 3. Có thể nói Minh Trung chính là "gà chiến" thứ 2 của đội Hữu Đằng sau Quyên Quyên. Nếu Quyên Quyên liên tiếp loại 2 đấu sĩ đội Nguyễn Đình Vũ trong tập 11 thì Minh Trung lại liên tiếp loại 2 đấu sĩ đội Thu Thủy trong tập 12. Nhưng không may 2 "gà chiến" này vẫn không thể giúp thủ lĩnh Hữu Đằng giành chiến thắng.

Về phần Thu Thủy, tuy đấu sĩ đội cô đánh bại 2 gà chiến đội Hữu Đằng nhưng không ngờ lại thua trước "át chủ bài" đội Nguyễn Đình Vũ. Đặc biệt vì Thu Thủy là nữ thủ lĩnh duy nhất nên Lê Dương Bảo Lâm đã thay cô nhận kết quả cho 2 đấu sĩ nữ là Pittu Quyên và Kha Thi. Sự ga lăng của nam MC khiến cả trường quay trầm trồ khen ngợi.

Tập 13 Đấu trường âm nhạc 2024 sẽ chính thức lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 30/6.

'Đấu Trường Âm Nhạc' - tập 11: Hữu Đằng chiếm thế thượng phong

Lê Dương Bảo Lâm "sượng trân" trong 'Đấu Trường Âm Nhạc 2024'

Cát Phượng lọt hố trong 'Đấu Trường Âm Nhạc 2024'

Hữu Quốc giành chiến thắng tại 'Đấu Trường Âm Nhạc'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ