Hương Tràm thức khuya, dậy sớm tập luyện cho The Masked Singer Concert

Hương Tràm vừa đăng video nói về cảm xúc khi comeback bằng việc góp mặt tại "The Masked Singer Vietnam All-star Concert" 2023 vào 16/12 tới.

Huơng Tràm chia sẻ: "Hiện tại Tràm đang cực kỳ háo hức khi sắp comeback cùng The Masked Singer Vietnam All-star Concert sẽ diễn ra vào ngày 16/12 này. Bây giờ Tràm chưa thể nói với các bạn là Tràm sẽ hát với ai, nó sẽ là bí mật.

Tràm chia sẻ thật là mấy hôm nay tập rất nhiều, các anh chị bên chương trình cũng rất khó tính. Thời gian này Tràm thường phải thức khuya, dậy sớm để tập luyện cùng tất cả mọi người".

huong tram thuc khuya day som tap luyen cho the masked singer concert - anh 0
  Đến thời điểm hiện tại, Hương Tràm là bất ngờ lớn nhất mà BTC "The Masked Singer Vietnam All-star Concert" 2023 dành tặng khán giả.

Sự xuất hiện của Hương Tràm trên sân khấu của The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ khiến các fan cực kỳ phấn khích. Bởi Huơng Tràm là một trong những cái tên được "réo gọi" nhiều nhất từ mùa 1 của chương trình đến giờ. Và cuối cùng thì "chấp niệm Hương Tràm" của khán giả đã trở thành sự thật.

huong tram thuc khuya day som tap luyen cho the masked singer concert - anh 0
 Ngoài ra, Thiên Nga Đen - Lệ Quyên và Tùng Dương tiếp tục được gọi tên ở vị trí khách mời tham gia trình diễn tại "The Masked Singer Vietnam All-star Concert" 2023.

Theo như công bố chính thức, concert năm nay sẽ có sự tham gia của hơn 30 ca sĩ. Ngoài Lệ Quyên, Tùng Dương, Hương Tràm, The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023 còn có các khách mời là loạt mascot từng gây tiếng vang ở mùa 1 với giọng hát nội lực, khả năng biến hóa giọng đỉnh cao gồm: Lady Mây – Myra Trần, Tí Nâu – Thùy Chi, Bướm Mặt Trăng – Trung Quân. 

Siêu concert ngoài trời đẳng cấp nhất tháng 12 năm 2023 - The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023 quy tụ hơn 30 ca sĩ, hơn 30 bài hát, tiết mục kết hợp được dàn dựng hoành tráng đến từ 19 mascot đỉnh cao của mùa 2 cùng hàng loạt nghệ sĩ khách mời hứa hẹn chấn động.

Với dàn âm thanh ánh sáng siêu khủng, sở hữu màn hình LED khổng lồ cùng với Live-band Số 1 Việt Nam, The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023 khẳng định đẳng cấp đêm nhạc được mong chờ nhất năm. Chương trình sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm S.E.C.C, Q.7, TP.HCM vào ngày 16/12/2023.

Lady Mây, Tí Nâu trở lại 'The Masked Singer All-star Concert' 2023

Hương Tràm tham gia ‘The Masked Singer Vietnam All-star Concert’ 2023

Lâm Bảo Ngọc: 'Concert mùa 1 là lý do tôi tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ