Logo VieZ

Hướng Tả ngoại tình, Ngô Kỳ Long bị vạ lây!

Hồng Ngát|

Đáp án cho vụ việc một sao nam ngoại tình gây xôn xao khắp mạng xã hội đã chính thức được tiết lộ.

Mới đây, nam diễn viên nổi tiếng bị phát hiện ngoại tình gây xôn xao khắp mạng xã hội xứ Trung đã bị tiết lộ danh tính. Được biết nhân vật này chính là Hướng Tả, nam diễn viên đã phản bội vợ là Quách Bích Đình. Hướng Tả bị chụp lại khoảnh khắc đang hẹn hò với 1 mỹ nữ, thậm chí nam diễn viên còn đưa người này về nhà, nơi vốn là phòng cưới của anh và bà xã.

huong ta ngoai tinh ngo ky long bi va lay - anh 0
Hướng tả và bà xã Quách Bích Đình.

Khoảng thời gian này, Quách Bích Đình vừa hạ sinh em bé thứ hai và đang ở cữ tại Đài Loan còn Hướng Tả đang làm việc tại Trung Quốc đại lục. Hiện phía nam diễn viên đã hoàn toàn phủ nhận vụ việc, mẹ nam diễn viên chia sẻ: "Nói lung tung. Người này là một người chị lớn của Hướng Tả. Hai người thường bàn chuyện hợp tác thương mại. Lần này là vì hạng mục phim điện ảnh mới của Hướng Tả. Hai đứa chỉ gặp mặt nói chuyện thôi." 

huong ta ngoai tinh ngo ky long bi va lay - anh 0
Gia đình Hướng Tả.

Trước đó, vào ngày 21/7, cộng đồng mạng xứ Trung đã được một phen xôn xao khi hai blogger Giang Tiểu Yến, Trương Tiểu Hàn có úp mở về chuyện ngoại tình của một sao nam nổi tiếng. Họ còn nói chuyện này chắc chắn sẽ bùng nổ ở cả 3 khu vực Trung Quốc lục địa, Đài Loan và Hồng Kông. Trước thông tin đó, cư dân mạng đồn đoán nhân vật này chính là Ngô Kỳ Long, bởi từ đầu năm đến nay đã có khá nhiều tin đồn hôn nhân tan vỡ của anh và Lưu Thi Thi. Thậm chí từ khóa "Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi" đã leo lên top 1 hot search.

huong ta ngoai tinh ngo ky long bi va lay - anh 0
Hướng Tả -  Quách Bích Đình.

Hướng Triển Bình hay còn được biết đến với tên nghệ danh là Hướng Tả sinh ngày 20 tháng 7 năm 1984, là một nam diễn viên điện ảnh người Hồng Kông. Anh là con trai trưởng của trùm tư bản kiêm doanh nhân Hướng Hoa Cường và nhà sản xuất điện ảnh Trần Lam.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ