Hương Giang trả lời câu hỏi ứng xử của Mai Ngô, khéo léo thế nào mà netizen đồng loạt khen ngợi?

Hoa hậu Hương Giang đã trả lời câu hỏi ứng xử của Mai Ngô trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 vừa qua, phong thái tự tin cùng nội dung thuyết phục khiến netizen đồng loạt khen ngợi.

Trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 vừa qua, cộng đồng mạng đã có những tranh cãi không ngừng về câu hỏi mà Á hậu Kiều Loan đặt ra cho Mai Ngô trong phần thi ứng xử, cụ thể vấn đề được đưa ra là: "Hiện nay có rất nhiều sinh viên ra trường nhưng không có việc làm. Trong khi đó, nhiều doanh nghiệp lại khó tuyển nhân sự. Theo bạn, hiện tượng này là như thế nào?".

huong giang tra loi cau hoi ung xu cua mai ngo kheo leo the nao ma netizen dong loat khen ngoi - anh 0
Mai Ngô cũng đã khéo léo trả lời cho câu hỏi của mình trong phần thi ứng xử

Đông đảo fan sắc đẹp và khán giả theo dõi cuộc thi đều cho rằng đây là một câu hỏi khá "khó hiểu", phù hợp với một buổi tuyển dụng, phỏng vấn nhân sự hơn là một cuộc thi hoa hậu mang tầm cỡ quốc gia như Miss Grand Vietnam. Có thể thấy, không chỉ khán giả mà cả Mai Ngô cũng khá bất ngờ trước câu hỏi này.

huong giang tra loi cau hoi ung xu cua mai ngo kheo leo the nao ma netizen dong loat khen ngoi - anh 0
Mai Ngô trong phần thi ứng xử trước câu hỏi của Á hậu Kiều Loan.

Mới đây, trên kênh tiktok của mình, Hoa hậu Hương Giang đã trình bày phần trả lời của mình đối với câu hỏi mà Mai Ngô nhận được trong phần thi ứng xử, người đẹp đã trả lời ngắn gọn, mạch lạc vì đi vào trọng tâm của vấn đề.

Hương Giang trả lời câu hỏi trong phần thi ứng xử của Mai Ngô. (Tiktok huonggiangofficial)

Cụ thể, Hoa hậu Hương Giang đã trả lời: "Bản thân em thấy đây là một câu hỏi tương đối vĩ mô. Là một cô gái nhiều năm chăm chỉ hoạt động trong lĩnh vực sắc đẹp, em không dám lậm bàn về vấn đề này. Tuy nhiên mọi người có thể hiểu nôm na như thế này: 2 người cùng muốn tìm người yêu nhưng không có nghĩa 2 người đó có thể yêu nhau ngay, cần 1 cái duyên để 2 người gặp gỡ và tìm hiểu, cũng như gặp gỡ và tìm hiểu được rồi, bạn cũng tốt, tôi cũng tốt nhưng không có nghĩa là chúng ta có thể đi được đường dài với nhau, nó cần 1 sự phù hợp.

huong giang tra loi cau hoi ung xu cua mai ngo kheo leo the nao ma netizen dong loat khen ngoi - anh 0
Hoa hậu Hương Giang đã trả lời một cách mạch lạc, tự tin trước câu hỏi này.

Tương tự như trong vấn đề tuyển dụng, không phải cứ một bên cần nhân sự, 1 bên cần công việc là có thể đến được với nhau. Không phải sinh viên mới ra trường nào cũng chịu làm khác ngành với chuyên môn của mình chỉ để có công việc và không phải nhà tuyển dụng nào cũng chấp nhận hạ tiêu chuẩn của mình chỉ để khỏa lấp chỗ trống về nhân sự. Cùng rất nhiều lý do tương tự như vậy cho nên đúc kết lại em cho rằng đây chỉ là vấn đề về mức độ phù hợp, còn giải pháp em xin phép được nhường lại cho các nhà chức trách có thẩm quyền, em xin cảm ơn!". 

Trước câu trả lời đầy tự tin, mạch lạc và phong thái ứng xử chuyên nghiệp, Hương Giang đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng:

"10 điểm cho chị Giang"

"Nên mời chị Giang training interview cho các thi sinh các cuộc thi nhan sắc trước khi ra đấu trường quốc tế"

"Câu trả lời hay nhất mình xem trên tiktok từ hôm bữa đến giờ"

"Quá xuất sắc luôn chị ơi"

Hương Giang sinh năm 1991, từng đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Cô từng cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc được yêu thích như Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh, Tặng Anh Cho Cô Ấy. Cô là một trong những ngôi sao có nhiều hoạt động hỗ trợ cho cộng đồng LGBTQ Việt Nam, đặc biệt là tổ chức Miss International Queen Vietnam 2020 - Đại sứ Hoàn Mỹ. 

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ