Logo VieZ
|

Hương Giang lên tiếng về tin đồn Huyền Lizzie là kẻ thứ ba xen vào mối tình với Đình Tú

Bảo Ngân

|

Hương Giang đã có câu trả lời cho khán giả về vấn đề kẻ thứ ba trong mối quan hệ với Đình Tú.

Sau khi công bố chia tay tình trẻ Đình Tú vào ngày 13/5, thì đến 14/5 nữ diễn viên VTV Hương Giang đã tiếp tục chia sẻ rõ quan điểm về mối quan hệ tình tay ba với Huyền Lizzie. Nữ diễn viên khẳng định đây chỉ là câu chuyện của hai người, hơn thế cô còn phủ nhận việc Huyền Lizzie dính líu đến sự tan vỡ này.

Ảnh - 627f735ce2b21a0011e11ba4

Cụ thể nữ diễn viên chia sẻ: ''Như đã nói, đây là câu chuyện của 2 người, mỗi người đã có sự lựa chọn con đường riêng cho mình nên không còn chung bước. Mong mọi người đừng suy diễn, ngừng phán xét Đình Tú, ngừng lôi Minh Huyền vào câu chuyện này. Xin cảm ơn''.

Ảnh - 627f7414599b5176316c35ab

Về phía Đình Tú và Huyền Lizzie, sau khi thông tin chia tay bùng nổ thì đôi diễn viên Thương Ngày Nắng Về vẫn chưa chính thức lên tiếng. Tuy nhiên anh không ngại đối đáp cực gắt với netizen khi một số người cho rằng anh đóng phim rồi thay luôn người yêu. 

Ảnh - 627f7375599b5176316c35a4

Huyền Lizzie từng quen mặt với khán giả truyền hình khi góp mặt trong một số bộ phim như: Chạy Trốn Thanh Xuân, Tình Yêu Và Tham Vọng, Hồ Sơ Cá Sấu,... Sự trở lại màn ảnh với Thương Ngày Nắng Về được xem như bước tiến đầy rực rỡ trong sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên. 

Đình Tú là một nam diễn viên trẻ có tên tuổi trong làng giải trí Việt. Được đào tạo chuyên nghiệp từ trường Đại học Sân khấu Điện ảnh nên không khó để Đình Tú gặt hái được nhiều thành công cho mình qua nhiều tác phẩm.

Nguyễn Hương Giang sinh năm 1989 Hương Giang sở hữu gương mặt xinh đẹp, đặc biệt là đôi mắt to tròn, hay được đạo diễn nhận vai vì quá đẹp. Hương Giang được nhiều đạo diễn chú ý và mời đóng phim. Hương Giang từng tham gia nhiều bộ phim như: Mùa Tinh Khôi (đạo diễn Đào Duy Phúc), Phía Cuối Con Đường (đạo diễn Trần Trọng Khôi), Trái Tim Kiêu Hãnh (đạo diễn Quốc Tuấn)…  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ