Hương Giang lần đầu nhìn lại hình ảnh 10 năm trước

Lần đầu tiên sau 10 năm, Hương Giang nhìn lại hình ảnh cũ của mình.

Hương Giang lần đầu nhìn lại hình ảnh 10 năm trước

Vực lên từ rất nhiều lời chê bai, sự kỳ thị, thậm chí là lăng mạ, Hương Giang từng bước khẳng định bản thân mình với công chúng về khả năng lẫn cách sống. Để đạt được vinh quang và những thành công như ngày hôm nay, Hương Giang đã từng đứng giữa 5 giây quyết định cuộc đời giữa “lời nói dối” và “sự chân thật” trong 1 cuộc phỏng vấn.

Đến cuối cùng, cô Hoa Hậu đầy nghị lực đã quyết định chọn cho mình sự thành thật và từ đó cuộc sống Hương Giang đã bước sang một trang mới. Đến với chương trình Chị em chúng mình, Hương Giang lần đầu nhìn lại tấm hình của mình cách đây 10 năm và kể về khoảnh khắc thay đổi cuộc đời của mình.

huong giang lan dau nhin lai hinh anh 10 nam truoc - anh 0
Hương Giang.

Mở chiếc hộp bí mật của chương trình và nhận được tấm hình lúc thi một chương trình âm nhạc cách đây 10 năm, Hương Giang đầy bỡ ngỡ khi thấy sự khác biệt rõ nét sau quãng thời gian dài như vậy. Và đặc biệt hơn, đó cũng là khoảnh khắc là Hương Giang chính thức đặt chân vào thế giới showbiz Việt.

Tấm hình đầy hoài niệm của Hương Giang vẫn còn in rõ giọt nước mắt trên má khiến cho NSND Lê Khanh thắc mắc.

Không ngần ngại, Hương Giang chia sẻ đó là khoảnh khắc Hương Giang ngồi trước rất nhiều máy quay của chương trình và nhận được câu hỏi “Hương Giang có phải là người chuyển giới hay không?”. Dù trôi qua 10 năm nhưng khi nhắc lại Hương Giang vẫn giữ nguyên 1 cảm xúc “Lúc đó Giang chỉ có 5 giây suy nghĩ và quyết định xem mình nói thật hay là nói dối”.

huong giang lan dau nhin lai hinh anh 10 nam truoc - anh 0
Người đẹp xúc động khi nhìn lại hình ảnh 10 năm trước của mình.

Vào chính thời khắc đó, nếu Hương Giang quyết định nói thật thì gia đình, người thân sẽ biết. Và ngược lại nếu che giấu, Hương Giang sẽ trở thành người nói dối. Đứng trước thời khắc quyết định, Hương Giang đã lấy hết can đảm nói lên sự thật “Tôi là người chuyển giới”.

Ngay lập tức, chương trình quyết định cho Hương Giang đi tiếp vào vòng trong vì sự thật thà của cô. Sau đó, Hương Giang đã gặp anh đạo diễn của chương trình và nhận được một câu nói khiến Hương Giang nhớ mãi: “Thật ra lúc ấy tài năng của em lúc ấy thật ra chưa xuất sắc, nhưng trong 5 giây cuộc đời đó mà em nói dối thì em không xứng đáng đi tiếp”.

Hương Giang tự hào chia sẻ: “Kể từ khoảnh khắc đó, Giang nhận ra mình cứ chân thật với tất cả mọi thứ thì sẽ nhận được nhiều thứ hơn”.

huong giang lan dau nhin lai hinh anh 10 nam truoc - anh 0
Vì sự chân thật vào thời khắc đó luôn là kim chỉ nam giúp cho Hương Giang luôn xử lý mọi việc đúng mực và kèm theo đó là sự kiên quyết, cố gắng không ngừng nghỉ để có được một Hoa Hậu Hương Giang như ngày hôm nay.

Với mỗi “bông hồng” ngồi trong chương trình Chị em chúng mình, không chỉ sở hữu vẻ đẹp, tài năng và sự thông mình, mỗi người trong hội chị em đều có một tính cách kiên cường và mạnh mẽ, họ đến để truyền động lực, sự mạnh mẽ này đến với những người phụ nữ khác.

Tập 1 chương trình Chị em chúng mình sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ tư (22/07) trên kênh VTV3.

Hương Giang quay trở lại ghế nữ chính Người ấy là ai, quyết tâm tìm tình yêu lần nữa

Hương Giang và những phát ngôn "đỉnh của chóp" vỗ mặt "trà xanh"

Hương Giang khoe dáng chuẩn bên Minh Tú và dàn mẫu chân dài

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ