Logo VieZ
|

Hương Giang khoe nhà mới tại Đà Nẵng, netizen trầm trồ: "Chị xây chung cư à?"

Thu Hạnh

|

Ngoài căn biệt thự đắt đỏ tại thành phố Hồ Chí Minh, Hương Giang tiếp tục hé lộ nhà mới hoành tráng hơn tại Đà Nẵng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Hương Giang đã đăng tải hình ảnh check-in tại nhà mới ở Đà Nẵng. Bức ảnh được đăng tải với dòng trạng thái: "Việc đầu tiên tới với Đà Nẵng là đi coi bao giờ mới có nhà để ở". Đáng chú ý, quy mô của căn nhà khiến nhiều người trầm trồ bởi độ đầu tư của Hương Giang. 

Hình ảnh được Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân.
Hình ảnh được Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân.

Ghé thăm nhà mới, Hương Giang chọn cho mình bộ trang phục đơn giản kết hợp với túi hiệu sang trọng. Có thể thấy, căn nhà vẫn đang trong giai đoạn thi công và hoàn thiện. Không giấu được sự trầm trồ, nhiều người hâm mộ còn ví von căn nhà giống với khách sạn hay chung cư. Hương Giang hiện tại có sự nghiệp tỏa sáng cộng thêm việc mở rộng sang các lĩnh vực khác như bất động sản, kinh doanh, đầu tư,... nhưng quy mô của căn nhà vẫn khiến nhiều người choáng ngợp.

Ảnh - 620e4abeda16f70011fab11d

Không chỉ vậy, trước đó, Hương Giang còn từng khiến người hâm mộ hết sức trầm trồ khi chia sẻ hình ảnh căn biệt thự triệu đô tại thành phố Hồ Chí Minh. Căn biệt thự này của Hương Giang mang tông màu trắng chủ đạo, thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng. Hơn nữa, tất cả những thiết kế nội thất trong nhà cũng được Hương Giang đầu tư với số tiền không nhỏ.

Hương Giang tại căn biệt thự ở Hồ Chí Minh.
Hương Giang tại căn biệt thự ở Hồ Chí Minh.
Ảnh - 620e5078da16f70011fab15b

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ